Mobiistar | Trung Quân Idol, Phạm Anh Khoa hào hứng trao giải cho khán giả trải nghiệm smartphone Mobiistar
8727
single,single-post,postid-8727,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Trung Quân Idol, Phạm Anh Khoa hào hứng trao giải cho khán giả trải nghiệm smartphone Mobiistar

Đến cổ vũ cho ca sĩ Bài hát yêu thích tháng 7, các fans bất ngờ được mời trải nghiệm những smartphone lõi tứ mới nhất của thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar và còn được chính các thần tượng như Anh Khoa, Minh Vương M4U, Trung Quân Idol … trao giải thưởng bốc thăm may mắn.

Chuỗi sản phẩm được Mobiistar giới thiệu tại chương trình có smartphone BEAN 402c – “bí kíp thoát kiếp FA” với “7 sắc màu yêu” và camera selfie đã từng xuất hiện ấn tượng tại liveshow tháng trước tại TPHCM cùng 3 smartphone lõi tứ lần đầu tiên được trình làng một cách chính thức tại sự kiện này.

Hai mẫu smartphone lõi tứ mới của MobiistarHai mẫu smartphone lõi tứ mới của Mobiistar

Khán giả tập trung rất đông để trải nghiệm smartphone của MobiistarKhán giả tập trung rất đông để trải nghiệm smartphone của Mobiistar

Các khán giả trẻ hào hứng trải nghiệm smartphone mỏng nhẹ, nhỏ xinh BEAN 414 với cấu hình lõi tứ, bộ nhớ RAM 1GB, màn hình IPS 4.0 inch và camera 5.0 MP.

Mobiistar cũng cho thấy khả năng đáp ứng xu hướng của giới trẻ khi tiếp tục series “7 sắc màu yêu” với smartphone LAI 504c có bộ vỏ màu cực kỳ thời trang thu hút tất cả khách tham quan. LAI 504c không chỉ là điện thoại giúp bạn thực hiện các công việc hằng ngày bởi cấu hình mạnh mẽ với chip lõi tứ, RAM 1GB, màn hình IPS 5.0 inch chuẩn HD mà còn là và bạn bè lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ với camera 8MP tích hợp cảm biến SONY công nghệ Exmor R cho hình ảnh sắc nét, chân thực.

Thử nghiệm camera của LAI 504cThử nghiệm camera của LAI 504c

Cùng nằm trong chuỗi smartphone này còn có LAI 504m cũng trang bị màn hình 5.0 inch, camera 5MP cảm biến SONY và sức mạnh của bộ vi xử lý 4 nhân, RAM 1GB.

Không chỉ đem đến các sản phẩm mới nhất của mình, Mobiistar còn trao tặng 15 phần quà rút thăm may mắn dành cho khách tham quan trải nghiệm.

Minh Vương M4U và Hương Trà đọc các lá thăm may mắnMinh Vương M4U và Hương Trà đọc các lá thăm may mắn

Ca sĩ Trung Quân Idol và Thanh Huyền trao giải cho một khán giả
Ca sĩ Trung Quân Idol và Thanh Huyền trao giải cho một khán giả

Khán giả nhận được quà tặng Change Package từ Mobiistar do Anh Khoa trao tặng
Khán giả nhận được quà tặng Change Package từ Mobiistar do Anh Khoa trao tặng

Với bộ 3 smartphone lõi tứ được giới thiệu tại liveshow Bài hát yêu thích, thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar hứa hẹn “tăng sức nóng” cho thị trường vào mùa hè này.

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.