Mobiistar | Thương hiệu smartphone Việt đồng hành cùng Bài Hát Yêu Thích
8634
single,single-post,postid-8634,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Thương hiệu smartphone Việt đồng hành cùng Bài Hát Yêu Thích

Lần đầu tiên một thương hiệu điện thoại Việt đã đồng hành cùng Bài hát yêu thích – một sân chơi âm nhạc uy tín trên Đài truyền hình Quốc gia, để phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của số đông khán thính giả và cám ơn các ca sĩ – nhạc sĩ có đóng góp cho nền âm nhạc Việt.

Bài hát yêu thích là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín với những ca khúc đa dạng, phù hợp với thị hiếu khán giả, là sân khấu “hot” và sạch trên thị trường showbiz hiện nay. Chương trình là một nỗ lực của ê kíp người Việt ngay từ khâu nghiên cứu và hình thành format, sản xuất chương trình đến lựa chọn ca khúc tham gia, hệ thống bình chọn, kết quả khách quan và chính xác, là nơi để khán thính giả thể hiện đúng thị hiếu và niềm yêu thích với các bài hát. Mỗi liveshow “Bài hát yêu thích” hằng tháng đều tự hào được dàn dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp và có thẩm mỹ âm nhạc tốt như NS Huy Tuấn, NS Anh Quân, đạo diễn Việt Tú và ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam.

Thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar mong muốn đồng hành cùng chương trình, các ca sĩ, các bài hát thuần Việt và sẽ góp phần gây dựng niềm tin với người tiêu dùng Việt. Từ liveshow tháng 5, Mobiistar sẽ trao tặng 12 tiết mục biểu diễn tại đêm công diễn 12 chiếc smartphone BEAN 452c như một sự động viên các ca sĩ tiếp tục cống hiến trên con đường nghệ thuật đầy chông gai và thất thường bằng những sáng tác, biểu diễn đậm chất, không phụ sự ủng hộ của khán thính giả.

Bài hát yêu thích tháng 5 đã đem đến những tiết mục trình diễn được đầu tư xuất sắc của những ca sĩ trẻ trung đang rất được yêu thích, ngoại hình sáng sân khấu và thực lực, tài năng đã được chứng minh như Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Tôn, Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ, Trung Quân idol – Ái Phương hay những giọng ca có chất lượng như Khánh Linh, Hà Linh, Hoài Nam, Hải Yến idol – Đức Quang, Vũ Thắng Lợi.

Những hình ảnh của Mobistar tại liveshow tháng 5 tổ chức ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô:

Mobiistar trao quà tặng smartphone cho các ca sĩ trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 5
Mobiistar trao quà tặng smartphone cho các ca sĩ trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 5

Ngoài ra, Mobiistar cũng hân hạnh đồng hành với “Bài hát yêu thích nhất tháng” bằng giải thưởng 2 smartphone LAI 504Q cho ca sĩ, nhạc sĩ đoạt giải.

Phương Mỹ Chi nhận giải “Bài hát yêu thích nhất tháng 5”

Phương Mỹ Chi nhận giải “Bài hát yêu thích nhất tháng 5”

Ngày 01/06 vừa qua, Bài hát yêu thích trở lại với liveshow tháng 6 diễn ra tại TPHCM, thu hút khán giả bằng những màn trình diễn bùng nổ của những ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol như quán quân Nhật Thủy, top 4 Đông Hùng – Phương Linh, và những nhân tố mới như Miu Lê, Nathan Lee, Dũng Hà, Karik, Võ Hạ Trâm và cây đại thụ dòng nhạc jazz Tuyết Loan.

3

4

Nổi bật là những ca khúc đi vào lòng người như “Tiếng Đàn” của Hoài Nam, do NS An Thuyên viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi ông mất hay “Nơi đảo xa” của nhạc sĩ Thế Song và ca sĩ Tùng Dương biểu diễn và “Tổ Quốc gọi tên mình” qua giọng ca trẻ Nguyễn Đình Thanh Tâm, là những bài hát từng được biểu diễn tại Trường Sa nay được tái hiện trên sân khấu BHYT.

Trong liveshow tháng 6, hãng điện thoại Mobiistar vẫn tiếp tục đồng hành cùng các ca sĩ với tham gia chương trình đã nhận được smartphone BEAN 452c từ Mobiistar. Đồng thời, 2 chiếc smartphone LAI 504Q cũng đã được trao tận tay nhạc sĩ Tiến Luân và Á quân The Voice với việc tháng thứ 3 liên tiếp nhận giải “Bài hát yêu thích nhất tháng” như lời ủng hộ với sự yêu thích của khán giả giành cho Phương Mỹ Chi & và Nhạc tiến Tiến Luân.

5

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình, Mobiistar cũng đã có màn ra mắt sản phẩm BEAN 402c – Bí kíp thoát kiếp FA tại chương trình và nhận được sự quan tâm của nhiều ca sĩ, fan của họ và khán giả.

6
Phương Mỹ Chi nhí nhảnh selfie

7
Cặp đôi Đông Hùng – Phương Linh rất thoải mái “tự sướng” bằng BEAN 402c

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.