THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

TRUY TÌM SOÁI CA QUỐC DÂN SELFIE ĐẸP TRONG TRUYỀN THUYẾT

Cuộc chiến của Sơn Tinh và Thuỷ Tinh đang được tái hiện lại với món quà cưới hiện đại hơn. hai chàng soái ca đã đến gặp Bụt để được “mách nước” về hành trình tìm ra bảo bối selfie quốc dân xuyên thời gian và không gian đầy những bất ngờ thú vị.

Liệu Sơn Tinh hay Thuỷ Tinh sẽ mang được quà cưới về để Vua Hùng giúp cho thần dân đẹp hơn và lung linh hơn.

Hãy theo chân Sơn Tinh hoặc Thủy Tinh và chỉ cần trả lời đúng 3 câu hỏi để cùng 2 "soái ca quốc dân" tìm ra sính lễ smartphone selfie tuyệt đẹp trong truyền thuyết nhé! Hơn thế nữa, hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn nữa đó!

1. Cách thức tham gia:

Để tham gia khám phá hành trình, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập link http://mobiistar.vn/theosoaicaquocdan và xem video tập 1 ở trang chủ để hiểu rõ hơn về về lời thách cưới của Mị Nương dành cho Sơn Tinh và Thủy Tinh

Bước 2: Chọn theo chân Sơn Tinh hoặc Thủy Tinh

Bước 3: Trả lời đúng 3 câu hỏi về bộ đôi "soái ca" Zumbo S2 tương ứng với Sơn Tinh hoặc Zumbo J2 tương ứng với Thủy Tinh để xem tiếp câu chuyện về hành trình truy tìm soái ca quốc dân selfie

Thử may mắn của mình từ 2 soái ca bằng cách chọn "Nhận quà" sau khi xem xong video và nhận thông tin trúng giải ngay khi nhậ quà hoặc qua email.

2. Thời gian diễn ra chương trình:

Từ 30.06.2017 đến hết ngày 20.07.2017

3. Giải thưởng:

- Điện thoại Zumbo S2 và Zumbo J2

- Phiếu mua hàng ưu đãi 20% cho sản phẩm Zumbo S2 và Zumbo J2 áp dụng tại showroom và trang mua hàng Mobiistar

- Thẻ cào điện thoại 10,000đ, 20,000đ, 50,000đ.

4. Quy định về giải thưởng:

- Đối với giải thưởng là thẻ cào điện thoại và phiếu mua hàng sẽ nhận được mã code ngay sau khi chọn bốc quà. Mobiistar không chịu trách nhiệm sau khi thao tác bốc quà được thực hiện.

- Đối với giải thưởng là điện thoại Zumbo S2, Zumbo J2, sau khi chương trình kết thúc vào ngày 20.07.2017, Mobiistar sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và trao giải qua đường bưu điện trong vòng 15 ngày sau đó.

- Hạn sử dụng phiếu mua hàng ưu đãi 20% nhận được từ chương trình: 31.07.2017

- Phiếu mua hàng không có giá trị cộng gộp với nhau và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Trong vòng 30 ngày kể từ lúc công bố giải thưởng, nếu người chơi không liên hệ để cung cấp thông tin, giải thưởng sẽ bị hủy.

5. Quy định khác:

- Người chơi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, mọi trường hợp không nhận được giải thưởng do cung cấp sai thông tin cá nhân đều không được giải quyết.

- Mobiistar có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh người tham gia để truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng

- Mọi chi phí vận chuyển trong chương trình khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả

- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

xem thêm >>

QUÀ TẶNG CHƯƠNG TRÌNH

Tham Gia Ngay >>

Đã có 10000 theo chân

Sơn Tinh & Thủy Tinh