Mobiistar | Nhạc sĩ Huy Tuấn ngạc nhiên với khả năng tiết kiệm 3G của OPERA MAX
8852
single,single-post,postid-8852,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Nhạc sĩ Huy Tuấn ngạc nhiên với khả năng tiết kiệm 3G của OPERA MAX

Ngày 13/08/2014, tại khách sạn Pullman, Mobiistar đã cùng Opera Software giới thiệu ứng dụng Opera Max giúp tiết kiệm 3G, được cung cấp độc quyền trên smartphone Prime508 và các sản phẩm mới của Mobiistar. Cũng tại sự kiện này, Mobiistar cũng công bố chính thức Nhạc Sĩ Huy Tuấn là “Người Dùng Tiên Phong” của chiếc smartphone Kim Cương Đen Prime508 của hãng.

opera1

Xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt của Mobiistar tại buổi họp báo giới thiệu ứng dụng tiết kiệm 3G Opera Max, nhạc sĩ Huy Tuấn thoải mái giao lưu cùng các nhà báo công nghệ và đại diện của mobiistar.

opera2

… và tranh thủ hỏi Giám Đốc Kinh Doanh của Mobiistar về chiếc Kim Cương Đen anh mới dùng.

opera3

Anh chia sẻ mình vốn chỉ dùng iphone. Nhưng khi Mobiistar rủ rê làm “Người Dùng Tiên Phong” dùng thử sản phẩm Prime508, anh đã “xiêu lòng” trước vẻ đẹp và sức mạnh của viên “Kim Cương Đen” này.

opera4

Cận cảnh hình ảnh viên Kim Cương Đen với thiết kế unibody với 2 mặt kính cường lực. Điện thoại còn sở hữu chip lõi 8, RAM 2GB mạnh mẽ mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

opera5

Tại buổi họp báo, anh cùng đại diện Mobiistar thử nghiệm tính năng tiết kiệm 3G của ứng dụng Opera Max được cài sẵn trên 2 chiếc “Kim Cương Đen” bằng cách so sánh dung lượng 3G được tiết kiệm khi phát một clip trên 2 chiếc máy Kim Cương Đen Prime 508

opera6

Cả 2 cùng phát clip MV “Ngày Gần Anh” mà anh sáng tác riêng cho Văn Mai Hương thể hiện. Đây là một MV được quay ngay tại Khách Sạn Pullman, nơi đang diễn ra cuộc họp báo.

opera7

Trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, anh cho biết chiếc Kim Cương Đen của anh tiết kiệm đến 89% dung lượng 3G so với chiếc còn lại không bật chế độ tiết kiệm của ứng dụng Opera Max. Đây là mức tiết kiệm rất lớn, vượt xa mức 50% mà hãng Opera công bố.

Nhạc sỹ Huy Tuấn – Người “dùng tiên phong cùng chụp hình kỉ niệm với Tổng giám đốc Mobiistar & Giám đốc Opera

Nhạc sỹ Huy Tuấn – Người “dùng tiên phong cùng chụp hình kỉ niệm với Tổng giám đốc Mobiistar & Giám đốc Opera .

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.