Mobiistar | Mobiistar tổ chức chương trình đổi cũ lấy mới, hỗ trợ người dùng nâng cấp lên dòng Zumbo mới vừa ra mắt
14462
single,single-post,postid-14462,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,
   

Mobiistar tổ chức chương trình đổi cũ lấy mới, hỗ trợ người dùng nâng cấp lên dòng Zumbo mới vừa ra mắt

Trong vòng 4 tuần lễ từ 14.7 đến 10.08.2016, người dùng Mobiistar có thể dùng chính sản phẩm mình đang dùng để đổi lấy những mức hỗ trợ nâng cấp lên bộ đôi Zumbo S và Zumbo J vừa ra mắt. Mức hỗ trợ cho mỗi số IMEI của máy Mobiistar bắt đầu từ 500 nghìn đồng cho đến 50% giá trị máy. Trong 7 ngày đầu tiên, mỗi ngày còn có 2 khách hàng may mắn được hỗ trợ 100% giá trị máy muốn nâng cấp.

Chương trình được diễn ra trong vòng 4 tuần, từ 14.07.2016 đến 10.08.2016. Người dùng Mobiistar chỉ cần khai báo số IMEI của máy Mobiistar mình đang dùng lên website của chương trình hoặc ứng dụng MOBIVIP để lấy mã ưu đãi đổi máy. Hệ thống sẽ cung cấp mã đổi máy ngẫu nhiên để khách hàng nhận ưu đãi từ 500 ngàn đồng cho đến 30%, 50%, thậm chí 100% khi mua máy Zumbo S hoặc Zumbo J tại các điểm bán phục vụ chương trình đổi máy này.

DSC_3236

“Soái Ca” LAI Zumbo S với hai phiên bản nắp lưng

Trong 7 ngày đầu tiên, mỗi ngày sẽ có hai khách hàng may mắn được chọn ngẫu nhiên để Mobiistar hỗ trợ 100% chi phí đổi máy Zumbo S hoặc Zumbo J khi tham gia hoạt động:“Chia sẻ kỷ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100%. Tuần thứ 2 của chương trình, Mobiistar sẽ phân phát ngẫu nhiên các mã code hỗ trợ từ 500 nghìn đồng, 30%, 50% cho khách hàng tham gia đổi máy. Đối tượng tham gia chương trình chỉ giới hạn cho người dùng sản phẩm mobiistar. Điều đặc biệt là Mobiistar không yêu cầu người dùng giao nộp máy với tình trạng còn tốt, miễn là số IMEI nằm trong cơ sở dữ liệu của mobiistar.

DSC07798

LAI Zumbo J với 3 phiên bản màu sắc

Đây không phải là lần đầu tiên Mobiistar tổ chức hoạt động đổi cũ lấy mới hoặc nâng cấp máy cho người dùng của mình. Lần gần đây nhất, Mobiistar tổ chức chương trình “Tri Ân Đổi Máy- Lên Đời Soái Ca” với cơ chế tương tự chương trình lần này, cho khách hàng muốn đổi lấy dòng Zumbo ra mắt vào quí 4/2016. Trước đó, Mobiistar cũng có chương trình “Đổi cũ lấy mới, đổi bé lấy bự” khi giới thiệu dãy sản phẩm “Anh Hùng Bự” với màn hình lớn, cấu hình tốt giá rẻ.

“Nhiều khách hàng của chúng tôi khi tìm đến Mobiistar, họ là sinh viên hoặc mới đi làm, chỉ có điều kiện chi trả cho những chiếc Mobiistar cấu hình tốt giá hợp túi tiền. Khi họ đã dư dả hơn, họ cũng có nhu cầu nâng cấp điện thoại với những tính năng cao cấp, trải nghiệm tốt hơn. Họ có thể chọn những thương hiệu quốc tế, chi trả nhiều tiền hơn. Nhưng Mobiistar cũng luôn mong muốn được họ đồng hành cùng, lựa chọn những sản phẩm tầm cao hơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khách hàng của chúng tôi muốn trải nghiệm công nghệ nhiều hơn, nhưng không muốn trả nhiều chi phí thương hiệu cho những chiếc smartphone mới của họ.” Ông Ngô Nguyên Kha, CEO Mobiistar chia sẻ “ Hoạt động nâng cấp máy như lần này là một nỗ lực để đồng hành cùng người dùng đã tin tưởng mobiistar từ ngày đầu. Và người dùng đến với mobiistar như một sự tin tưởng lâu dài, sự chân thành trong tình nghĩa, chứ không đơn giản là lựa chọn hợp lý về chi phí mà thôi.”

Dù không phải là sản phẩm đình đám như loạt Prime X ra mắt đầu năm, bộ đôi Zumbo S và Zumbo J vẫn được những người dùng tin câỵ Mobiistar chú ý và chờ đợi trong thời gian vừa qua. Lai Zumbo S được bán lẻ với giá 3.190.000 VNĐ, có màn hình 5.5HD với chip 4 nhân 64 bit, hỗ trợ LTE với bộ nhớ RAM 3GB. Lai Zumbo J có giá 2.290.000VNĐ, với màn hình 5.2HD, thiết kế gọn gàng, chip 4 nhân và RAM 2GB.

Sản phẩm đang được bán trên các hệ thống bán lẻ cùng các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc.

No Comment

Post A Comment