Mobiistar | Mobiistar sẽ tổ chức diễn đàn công nghệ 2017 vào ngày 21.09
15252
single,single-post,postid-15252,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Mobiistar sẽ tổ chức diễn đàn công nghệ 2017 vào ngày 21.09

Với mong muốn mang lại những cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất và trải nghiệm công nghệ ấn tượng nhất, hằng năm, Mobiistar và MediaTek luôn phối hợp tổ chức TechForum – Diễn đàn Công nghệ. Và năm nay, TechForum 2017 sẽ là sự kiện chính thức và đầu tiên mở tham dự cho 100 Khách hàng của Mobiistar – những người đã luôn đồng hành cùng Mobiistar và yêu thích công nghệ.

 

TechForum là sự kiện nổi bật về công nghệ, đem đến cho người tham dự không chỉ là bức tranh toàn cảnh về xu hướng công nghệ di động mà còn là những sản phẩm nổi bật cùng cải tiến công nghệ độc đáo. Với mục tiêu đó, TechForum 2017 sẽ mang đến cho người tham dự xu hướng công nghệ Camera kép với chủ đề “Gấp đôi camera, nhân đôi trải nghiệm”.

Với chủ đề này, trong sự kiện năm nay, các chuyên gia công nghệ từ Mobiistar và MediaTek không chỉ giao lưu và cập nhật về xu hướng camera kép trong thị trường công nghệ Việt Nam mà đồng thời còn ra mắt các sản phẩm mới ấn tượng với công nghệ màn hình vô cực và camera kép. Đến với sự kiện năm nay, bên cạnh những trải nghiệm công nghệ độc đáo, khách tham dự còn có cơ hội trúng thưởng sản phẩm qua chương trình rút thăm may mắn, giao lưu với chuyên gia công nghệ – Reviewer Vinh Vật Vờ và thần tượng trẻ như Otis, Gino Tống, Ribi Sachi,…

Thông tin chi tiết sự kiện:

         Thời gian: 13h30 đến 16h00 ngày 21.09.2017

         Địa điểm: Nikko Hotel (235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM)

         Cách đăng kí tham dự: http://www.mobiistar.vn/diendancongnghe2017

Lưu ý:

         Sau khi đăng kí thành công, 100 bạn được chọn sẽ nhận được Thư mời chính thức từ Mobiistar qua email đã đăng kí với chương trình.

         Khi đến tham dự, các bạn phải mang theo Thư mời để xác nhận vào cổng sự kiện.

         Mobiistar sẽ không chịu trách nhiệm về các chi phí đi lại để tham gia sự kiện của người tham dự.

Hẹn gặp bạn tại sự kiện TechForum – Diễn đàn Công nghệ 2017!

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.