Mobiistar | Mobiistar rao đổi máy cũ lấy smartphone Lai Zumbo S/J mới
14521
single,single-post,postid-14521,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Mobiistar rao đổi máy cũ lấy smartphone Lai Zumbo S/J mới

Mobiistar đã tung ra chương trình hỗ trợ “lên đời” sản phẩm bằng cách đổi máy Mobiistar cũ lấy ưu đãi mua model mới, theo đó khách hàng có thể được hỗ trợ từ 30-100% giá trị máy.
Lai Zumbo thu cũ đổi mới
Bộ đôi Lai Zumbo S và Zumbo J mới ra mắt đang được hưởng chương trình khuyến mại đổi máy cũ lấy ưu đãi mua máy mới, theo đó khách hàng có thể được hỗ trợ từ 30-100% giá trị máy. Chương trình diễn ra trong vòng 3 tuần, từ 14/07 đến 10/08/2016.

Người đang sở hữu điện thoại Mobiistar cũ chỉ cần khai báo số IMEI của chiếc máy đó lên website của chương trình (http://anhemsoaica.mobiistar.vn/) hoặc ứng dụng MOBIVIP (http://bitly.com/MobiVIP) để lấy mã ưu đãi khi mua máy mới. Mã này sẽ giúp khách hàng được nhận ưu đãi 500 ngàn đồng khi mua máy Lai Zumbo S hoặc Zumbo J tại các cửa hàng phục vụ chương trình này.

Lai Zumbo thu cũ đổi mớiLai Zumbo thu cũ đổi mới
Trong 7 ngày đầu tiên của chương trình, mỗi ngày sẽ có 2 khách hàng may mắn được chọn ngẫu nhiên để nhận hỗ trợ 100% chi phí mua máy mới Lai Zumbo S hoặc J. Sang tuần thứ 2, Mobiistar sẽ phân phát ngẫu nhiên các mã ưu đãi hỗ trợ đến 50% cho khách hàng tham gia chương trình đổi máy.

Điểm “dễ chơi” của chương trình này là người dùng không cần phải giao nộp máy trong tình trạng còn sử dụng được, miễn là số IMEI nằm trong cơ sở dữ liệu của Mobiistar. Đây không phải là lần đầu tiên Mobiistar tổ chức đổi cũ lấy mới hoặc nâng cấp máy cho khách hàng của mình. Lần gần đây nhất là chương trình “Tri Ân Đổi Máy – Đổi máy cũ lấy mới, đổi bé lấy bự ” tương tự lần này.

Lai Zumbo thu cũ đổi mới
Bộ đôi smartphone Lai Zumbo S/J đã được nâng cấp khá nhiều so với phiên bản Zumbo đời đầu. Cụ thể, Lai Zumbo S được trang bị màn hình 5,5 inch HD với chip 4 nhân 64-bit, hỗ trợ LTE và bộ nhớ RAM 3GB. Còn mẫu Lai Zumbo J có màn hình 5,2 inch HD, chip 4 nhân và RAM 2GB. Sản phẩm đang được phân phối trên các hệ thống bán lẻ toàn quốc, giá của Zumbo S là 3,2 triệu, còn của Zumbo J là 2,3 triệu đồng.

Anh Tú – Theo Nghe nhìn Việt Nam

No Comment

Post A Comment