Mobiistar | Mobiistar ra mắt dòng sản phẩm smartphone “Biệt Đội Anh Hùng Bự” màn hình lớn – giá tốt – trải nghiệm đã
13322
single,single-post,postid-13322,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,
   

Mobiistar ra mắt dòng sản phẩm smartphone “Biệt Đội Anh Hùng Bự” màn hình lớn – giá tốt – trải nghiệm đã

MOBIISTAR RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM SMARTPHONE “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ” MÀN HÌNH LỚN – GIÁ TỐT – TRẢI NGHIỆM ĐÃ

 

 TP Hồ Chí Minh 28.08.2015

Sau đợt ra mắt thành công của KIM Series tháng 5 năm nay, với các sản phẩm thiết kế cao cấp, camera chụp ảnh ấn tượng, mobiistar tiếp tục ra mắt một series sản phẩm mới với trải nghiệm màn hình 5.0 inch, cấu hình tốt nhưng giá cực kỳ hấp dẫn từ 1.5 đến 2.0 triệu VND.

 

Người dùng và xu hướng thị trường smartphone màn hình lớn

 

Theo số liệu GFK – tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới cho thấy thị trường smartphone màn hình 5.0 trở lên đang tăng nhanh và chiếm đến hơn 30% lượng máy tiêu thụ. Điều đó cho thấy người dùng hiện nay đã không còn ngần ngại kích thước lớn mà mạnh dạn hơn để chọn trải nghiệm lớn nếu đủ khả năng tài chính. Như vậy rào cản duy nhất chính là chi phí phải bỏ ra để cân bằng giữa hai nhu cầu này.

 

Mobiistar và nỗ lực mang trải nghiệm “Bự” cho khách hàng

 

Ở Việt Nam, người dùng smartphone lần đầu thuộc vào nhóm “mobile first”, họ gia nhập vào thế giới online bằng chính chiếc smartphone mới sử dụng và bỏ qua chiếc máy tính nối mạng. Vì vậy, cảm giác trải nghiệm màn hình với nhóm người dùng này rất quan trọng và một khi đã dùng màn hình lớn, các ưu điểm mà màn hình lớn đem lại sẽ khiến họ rất khó mà quay trở lại với màn hình bé hơn.

 

Dù thị trường đón nhận, nhưng có một nghịch lý đã tồn tại rằng ở mức giá dưới 2 triệu đồng, người dùng trả tiền nhiều cho giá trị thương hiệu hơn là trả tiền xứng đáng cho các trải nghiệm đáng giá trên sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu quốc tế trong phân khúc này là smartphone màn hình 4.0 inch hoặc 4.3 inch.

 

Nhận thấy diễn biến đó của thị trường, từ tháng 5.2015, mobiistar đã mạnh dạn giới thiệu đến người dùng một sản phẩm màn hình lớn 5.0 inch với chip lõi tứ, camera sau 5.0MP với mức giá hấp dẫn 1,590,000VND.

 post facebook

Sản phẩm Lai Z-  5.0 inch với giá 1,590,000 VND được thị trường đón nhận và luôn trong tình trạng thiếu hàng

 

Smartphone Lai Z đã ngay lập tức được thị trường đón nhận và luôn trong tình trạng thiếu hàng từ lúc ra mắt đến nay. Và đây chính là tín hiệu dẫn đường cho mobiistar tiếp tục phục vụ cho nhu cầu phân khúc này.

 

Với sự chuẩn bị kỹ càng từ hiểu biết người dùng đến các giải pháp công nghệ, mobiistar cho ra mắt liên tiếp 2 smartphone cấu hình tốt, chip lõi tứ, RAM 1GB, và đặc biệt là màn hình ips lớn 5.0inch.

 

Đây chính là 3 sản phẩm đầu tiên tạo thành một series smartphone màn hình lớn giá tốt mà hãng này gọi vui với cái tên Biệt Đội Anh Hùng Bự.

 

Các thành viên “Biệt Đội Anh Hùng Bự”

 

Bên cạnh thành viên đầu tiên là Lai Z đã khá nổi tiếng với người dùng từ tháng 5, các thành viên mới gồm LAI Zoro và LAI Zena cùng có màn hình 5.0 inch.

 

Lai Z

Lai Z tiên phong với chip lõi 4, RAM 1GB, camera chính 5.0MP và camera selfie 2.0MP cùng màn hình 5.0inch góc nhìn rộng rãi. Giá bán lẻ 1,590,000VND.

 

LAIzoro.168.800

LAI Zoro mạnh mẽ sở hữu chip lõi 4, RAM 1GB, camera chính 5.0MP và camera selfie 2.0MP. Màn hình 5.0inch công nghệ IPS với độ phân giải Fwvga. Đã lên kệ với giá bán lẻ 1,790,000VND.

 

LAI_Zena_1

Lai Zena thời trang sở hữu chip lõi 4, RAM 1GB, camera chính 5.0MP và camera selfie 2.0MP. Màn hình 5.0inch công nghệ IPS với độ phân giải HD. Giá bán lẻ 2,090,000VND.

 

Hoạt động giới thiệu sản phẩm

 

Trong câu chuyện về Biệt Đội Anh Hùng Bự này, mobiistar sẽ tổ chức một trò chơi  để người dùng đóng vai các Anh Hùng Bự đi giải cứu người dân thành phố thoát khỏi sự kiềm toả của bọn “Tiểu Yêu” của thế giới màn hình bé mang lại, qua đó cổ vũ cho việc sử dụng smartphone màn hình lớn để đem đến trải nghiệm thích thú hơn.

 

Nhằm tạo điều kiện cho người dùng mobiistar có cơ hội trải nghiệm trực tiếp “Anh Hùng Bự”, hãng sẽ tổ chức cho ngừoi dùng đổi máy mobiistar featurephone/smp màn hình nhỏ lấy smartphone trong “Biệt Đội Anh Hùng Bự” này. Chi tiết về hoạt động này sẽ được thông báo rộng rãi trong tuần tới.

 

No Comment

Post A Comment