Mobiistar | Mobiistar mở màn năm 2014 bằng Phablet lõi tứ giá tốt nhất
7945
single,single-post,postid-7945,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Mobiistar mở màn năm 2014 bằng Phablet lõi tứ giá tốt nhất

Hôm nay, ngày 04/01/2014, Mobiistar chính thức ra mắt sản phẩm Touch LAI 504Q. Thiết bị được trang bị chip lõi tứ, tiện ích tìm kiếm bằng tiếng Việt cùng gói miễn phí 3G/6 tháng. Đây cũng là sản phẩm chip lõi tứ có giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

Touch LAI 504Q được trang bị Chip lõi tứ Broadcom Java Cortex-A7, tốc độ 1.2Ghz. Thiết bị này còn được sở hữu RAM 1GB, hệ điều hành Android 4.2.2, chip đồ họa VideoCore IV. Touch LAI 504Q có màn hình 5.0 inch, với tấm nền IPS cùng công nghệ màn hình OCA (Optically Clear Adhesive) tối ưu ánh sáng khi đi qua màn hình LCD, giúp hình ảnh thể hiện sáng rõ và chân thật hơn. Máy sở hữu camera 5 Mpx, cảm biến của hãng OV (OMNI Vison) cùng công nghệ BSI. Nhờ công nghệ này, máy bắt sáng tốt hơn, cho màu sắc trung thực và giảm nhiễu. Với cấu hình tốt, thiết bị sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí, học tập và trải nghiệm chất lượng cao. Touch LAI 504Q chỉ có giá bán 3.190.000 đồng, đây là giá bán tốt nhất cho dòng smartphone chip lõi tứ, màn hình IPS 5 inch vào thời điểm hiện tại.

Touch LAI 504Q_02

Touch LAI 504Q còn được tích hợp tiện ích tìm kiếm bằng giọng nói Wada Voice Search. Tiện ích này giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng bằng Tiếng Việt. Với khả năng tìm kiếm và gợi ý thông minh bằng tiếng Việt, các thông tin tìm kiếm sẽ xuất hiện một cách nhanh chóng. Đây cũng là lần đầu tiên Wada Voice Search được ra mắt trên thiết bị của Mobiistar. Gói Change Package- Miễn phí 3G/6 tháng (mạng Mobifone) cũng được áp dụng cho Touch LAI 504Q. Ngoài ra, máy còn được trang bị Wada Wifi Maps giúp truy cập Wifi miễn phí tại các địa điểm công cộng cho phép chia sẻ Wifi.

Touch LAI 504Q_01

Touch LAI 504Q sẽ chính thức bán thị trường vào giữa tháng 1/2014. CEO Mobiistar, ông Carl Ngô Nguyên Kha nói: “Với cấu hình mạnh, giá tốt, tiện ích tìm kiếm bằng tiếng Việt và các hoạt động miễn phí Internet cho người dùng, Mobiistar ngày càng nỗ lực thấu hiểu nhiều hơn nhu cầu, suy nghĩ của người Việt, giúp nhiều người sử hữu và trải nghiệm smartphone tốt hơn”. Trước đó, các sản phẩm mới của Mobiistar như Touch LAI 512 hay các sản phẩm trong dòng Touch Bean 402 đã thu hút người dùng nhờ giá thành tốt cùng các hoạt động miễn phí internet trên các thiết bị này.

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.