Mobiistar | Mobiistar công bố smartphone sạc nhanh pin 4.000mAh kiêm sạc dự phòng
13301
single,single-post,postid-13301,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Mobiistar công bố smartphone sạc nhanh pin 4.000mAh kiêm sạc dự phòng

MOBIISTAR CÔNG BỐ SMARTPHONE SẠC NHANH PIN 4000mAh KIÊM SẠC DỰ PHÒNG, PHÂN PHỐI ONLINE CÙNG THEGIOIDIDONG.COM

Hôm nay, trong khuôn khổ Diễn Đàn Công Nghệ Mobiistar Techforum2015, hãng điện thoại mobiistar đã công bố sản phẩm Lai Yollo với pin dung lượng cao 4000mAh kiêm sạc dự phòng cùng công nghệ sạc nhanh. Lần đầu tiên, hang cũng công bố sự hợp tác giữa mobiistar với chuỗi bán lẻ thegioididong.com để phân phối online sản phẩm Lai Yollo.

 

Chiến Binh Yollo – Mạnh để truyền sức mạnh

Mbs Lai Yollo 1

 

Càng ngày, smartphone càng đóng vai trò quan trọng cho những người dùng “mobile first” tính cơ động gọn nhẹ của smartphone, vốn đang ngày càng mạnh dần cộng với khả năng xử lý nhiều tác vụ phức tạp không thua máy tính xách tay. Trong bối cảnh ấy, pin điện thoại luôn là nỗi lo thường trực của những “chiến binh hạng nặng”. Vì lý do thiết kế và thẩm mỹ, nhà sản xuất thường phải hy sinh dung lượng pin. Kết quả là người dùng phải phụ thuộc vào powerbank khi di chuyển, hoặc ngồi tại văn phòng thì phải mang theo cục sạc.

 

Pin 4000mAh kiêm sạc dự phòng

Mbs Lai Yollo 2

Lai Yollo được trang bị một viên pin lớn, dung lượng 4000mAh, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường đến 3 ngày liên tục, với các tác vụ cơ bản trên smartphone: các ứng dụng quan trọng, nhu cầu online, xử lý công việc qua mail…

Điểm “được lòng” nhiều người dùng ở LAI YOLLO chính là thiết kế gọn gàng dù mang trong mình sức nặng và sức mạnh của viên pin dung lượng 4000mAh.

Không chỉ có pin dung lượng cao, khi cần thiết, viên pin này có thể biến thành cục pin sạc dự phòng, vừa có thể sạc cho máy smartphone khác qua OTG của Mediatek. Đây là chức năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện cho một chiếc smartphone tại Việt Nam.

 

Sạc nhanh và khả năng chụp ảnh PIP, quay phim VIV

Yollo ban online 5

LAI YOLLO cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh Express Pump của Mediatek. Ngoài điểm đặc biệt về năng lượng và phục hồi năng lượng rất độc đáo này, LAI YOLLO cũng trình diễn khả năng multimedia tốt.

Với lõi tứ 64bit, RAM 1GB, camera selfie 5.0 và camera chính 8.0 MP dùng cảm biến của OmniVision, LAI YOLLO có khả năng làm hài lòng những người dùng đòi hỏi cao. Kết hợp với khả năng xử lý hình ảnh tốt của chipset 64bit, LAI YOLLO có khả năng đưa ra những bức ảnh-trong-ảnh (picture-in-picture) và video –trong – video, tạo ra trải nghiệm thú vị khi ghi lại những hình ảnh có cả mặt người chụp ảnh lẫn đối tượng được chụp trong ảnh hoặc trong video.

Ông Ngô Nguyên Kha – CEO thương hiệu điện thoại Mobiistar cho biết : “Chúng tôi gọi sản phẩm mới này là “Chiến Binh YOLLO”, bởi câu chuyện về sản phẩm này gợi cho chúng tôi về hình ảnh một chiến binh đầy tài năng, đầy sức mạnh. Sức mạnh này có thể được truyền cho đồng đội của chiến binh trong tình huống khẩn cấp. Chiến binh này cũng có khả năng phục hồi nhanh sức mạnh của mình để bảo đảm khả năng tham chiến luôn sẵn sàng. Chúng tôi tin rằng người dùng sẽ rất thích thú với Chiến Binh YOLLO này”.

 

 Bán hàng online cùng kênh thegioididong.com

Mbs Lai Yollo 5

Điều đặc biệt về cách thức phân phối sản phẩm này là đợt bán hàng online khi ra mắt. Bên cạnh kênh bán lẻ truyền thống, mobiistar sẽ kết hợp với thegioididong.com để mở bán online với mức giá hấp dẫn hơn cho một số lượng người dùng đăng ký trước với giá bán hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ thông thường (offline).

Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào đầu tháng 9 với mức giá bán lẻ 2.790.000VND (giá offline). Giá bán cho đợt hàng bán online sẽ được công bố vào thời điểm mở bán.

 

Về Mobiistar:

Mobiistar là thương hiệu điện thoại di động Việt ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 6/2009. Cho đến nay điện thoại Mobiistar đã được phân phối và bảo hành rộng rãi trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, thông qua các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel cũng như hệ thống đại lý sỉ của các tỉnh. Nhờ vậy, Mobiistar đã trở thành thương hiệu điện thoại phổ biến, liên tục nằm trong top 3 các thương hiệu điện thoại Việt bán chạy nhất.

Các dòng sản phẩm của mobiistar được mong đợi đáp ứng được nhu cầu “Tận Hưởng Nhiều Hơn” của khách hàng Việt Nam, từ điện thoại cơ bản đến các smartphone cấu hình cao cấp, với mức giá luôn luôn hợp lý phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt.

Từ năm 2012, Mobiistar được biết đến như một nhãn hiệu đi đầu trong việc phổ cập điện thoại thông minh cho người dùng Việt, Mobiistar sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn công cuộc “phổ cập smartphone”, giúp người dùng Việt khai thác các tính năng của điện thoại thông minh phục vụ cho nhịp sống năng động để “Tận Hưởng Nhiều Hơn”.

No Comment

Post A Comment