Mobiistar | Mobiistar chính thức triển khai chương trình Flashsale: “Giờ vàng giá tốt: Săn bộ đôi đỉnh, rinh liền may mắn”
13882
single,single-post,postid-13882,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Mobiistar chính thức triển khai chương trình Flashsale: “Giờ vàng giá tốt: Săn bộ đôi đỉnh, rinh liền may mắn”

Nắm bắt được sự quan tâm và yêu mến của người dùng Việt tới bộ đôi “Tuyệt Đỉnh Công Phu” Prime X Max  – Prime X Grand của dòng sản phẩm KIM Series 2016, Mobiistar chính thức triển khai chương trình “Giờ vàng giá tốt: Săn bộ đôi đỉnh, rinh liền may mắn” nhằm gia tăng cơ hội sở hữu bộ đôi smartphone đáng mong đợi đầu năm 2016 này.

 

Cấu hình khủng, thiết kế cao cấp nhưng mức giá lại cực kì dễ chịu là những điều có thể nói ngay về dòng sản phẩm KIM Series 2016 của Mobiistar. Đặc biệt, gây “bão” ngay từ lần đầu tiên đề cập trên mạng xã hội chính là bộ đôi “Tuyệt Đỉnh Công Phu” Prime X Max – Prime X Grand.

 

Sở hữu thiết kế nguyên khối xu hướng, cấu hình chip Helio P10 lõi tám mạnh mẽ, camera chính 21.0 MP mang cảm biến Sony Exmor RS CMOS IMX 230, Prime X Max còn được trang bị nhiều tính năng như cảm biến vân tay, sạc nhanh, sạc không dây, vốn chỉ có mặt trên các smartphone cao cấp. Không thua kém gì “đàn anh”, Prime X Grand cũng kế thừa và sở hữu rất nhiều ưu điểm: Thiết kế nhôm nguyên khối kết hợp kính cường lực Dragontrail,  màn hình 5.5 inch, RAM 3GB, bộ đôi camera 13.0 MP & 5.0 MP.

 

Ông Ngô Nguyên Kha, CEO Mobiistar cho biết: “KIM Series 2016 – mà đại diện là bộ đôi Prime X MAX – Prime X Grand – phục vụ cho nhu cầu tận hưởng một chiếc máy đẹp, hội tụ những công nghệ đỉnh cao, thường tìm thấy trên những chiếc smartphone đẳng cấp. Đó chính là câu chuyện trải nghiệm 4D mà chúng tôi muốn mang lại cho người dùng Việt với một mức giá hết sức hợp lý.”

 

Giờ đây, khách hàng đã có thể sở hữu ngay trong tay chiếc smartphone cao cấp Prime X Grand trước khi lên kệ với mức giá “mềm” ưu đãi cùng chương trình “Giờ vàng giá tốt: Săn bộ đôi đỉnh, rinh liền may mắn”. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này để mua sắm và trải nghiệm chiếc smartphone nằm trong bộ đôi “Tuyệt Đỉnh Công Phu” đáng mong đợi của Mobiistar vào dịp đầu năm mới nhé.

 

  • Nội dung chương trình:

Khách hàng đăng ký thông tin tại trang web của chương trình hoặc tại ứng dụng mobiVIP để được mua PRIME X Grand với giá ưu đãi tặng ngay 1.000.000VNĐ.

Sau khi đăng ký, khách hàng cần nhắn tin đặt cọc (5.000đ/tin nhắn) để giữ suất mua. 5.000đ tiền nhắn tin đặt cọc này sẽ được trừ trực tiếp vào tiền mua máy.

Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký 01 lần để mua 01 máy trong suốt chương trình.

 

  • Thời gian diễn ra:

Mua PRIME X Grand tặng ngay 1.000.000VNĐ.

Thời gian đăng ký: 10h sáng 19/01/2016 đến 10h sáng 21/01/2016.

Thời gian đặt cọc: 10h sáng 19/01/2016 đến hết 26/01/2016 hoặc đến khi hết 500 máy.

Thời gian mua máy: 8h sáng 22/12/2016 đến hết 26/01/2016 hoặc đến khi hết 500 máy.

 

 

  • Cách mua máy với giá ưu đãi

Chương trình áp dụng mua máy trực tiếp tại các showroom Mobiistar & đại lý  hoặc mua online tại trang web mua hàng của Mobiistar http://muahang.mobiistar.vn/

Đối với mua hàng trực tiếp: Khách hàng đưa mã đăng ký hoặc email/SĐT đã đăng ký chương trình để được mua máy giá ưu đãi.

Đối với mua hàng online: Khách hàng nhập mã đăng ký để được mua máy giá ưu đãi.

Mỗi mã đăng ký được sử dụng 01 lần cho 01 máy.

 

Đầu năm sắm điện thoại mới, lộc tràn tấn tới cùng Mobiistar nào các bạn ơi!

No Comment

Post A Comment