Mobiistar | LAI Zumbo thu hút 1000 lượt đặt hàng trong 1 giờ mở bán đầu tiên
13799
single,single-post,postid-13799,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,
   

LAI Zumbo thu hút 1000 lượt đặt hàng trong 1 giờ mở bán đầu tiên

Mobiistar đã chuẩn bị sẵn sàng 1000 smartphone LAI Zumbo để đón người đăng ký thành công đến nhận máy.

Chỉ sau 1 giờ mở bán online tại microsite banlinhsoaica.mobiistar.vn và app MobiVIP, 1000 suất mua smartphone LAI Zumbo giá sốc đã được đặt hàng vượt trên số lượng.

1.FLASHSALE

Chỉ sau 1 giờ mở bán LAI Zumbo giá sốc, đã có hơn 1000 lượt đăng ký mua

Mobiistar đã chuẩn bị sẵn sàng 1000 smartphone LAI Zumbo để đón người đăng ký thành công đến nhận máy.

Trước đó, theo thống kê từ YouNet Media – chuyên gia về giải pháp lắng nghe và phân tích từ mạng xã hội, LAI Zumbo đã nhận được hơn 10,000 lượt thảo luận và con số không ngừng tăng dù ngày lên kệ còn xa. Người bình luận quan tâm nhiều nhất đến 3 điểm của LAI Zumbo: màn hình lớn 5.5 HD, giá “ngọt ngào” 2,79 triệu đồng và bộ nhớ RAM 2GB. Ông Nguyễn Hải Triều, CEO YouNet Media đã nhận định đây là lượt tương tác tốt và chứng tỏ LAI Zumbo nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Và kết quả này đã được minh chứng rõ ràng hơn chỉ sau 1 giờ mở bán “Giờ vàng giá sốc: Chinh phục soái ca – Đón Zumbo về nhà” vào sáng 22/12/2015.

2.FLASHSALE

LAI Zumbo làm người dùng thích thú bởi màn hình lớn, RAM lớn, pin lớn, còn giá thì nhỏ

Sức hút của “soái ca” LAI Zumbo đến từ màn hình lớn 5.5HD được tích hợp công nghệ Trueview cho khả năng hiển thị sắc nét và rực rỡ, RAM 2GB, ROM 16GB, bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, pin dung lượng tới 3000mAh và bộ đôi camera Omnivision 5MP và 8MP… nhưng mức giá lại dưới 3 triệu đồng – mức giá tốt nhất phân khúc hiện nay. Có thể nói, so về cấu hình và tầm giá, LAI Zumbo xứng đáng “thủ lĩnh cấu hình trong tầm giá” của phân khúc smartphone màn hình 5.5inch.

Theo News.zing.vn

No Comment

Post A Comment