Mobiistar | Không cần phải là soái ca, dưới đây là 5 bí kíp “hễ cưa là đổ”
14665
single,single-post,postid-14665,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Không cần phải là soái ca, dưới đây là 5 bí kíp “hễ cưa là đổ”

Chẳng cần phải là những anh chàng đẹp trai với vẻ ngoài “khó cưỡng”, chỉ cần tuân thủ 5 “chiêu thức” sau, chàng trai nào cũng sẽ trở thành một thợ “cầm cưa” đầy đáng yêu và chuyên nghiệp.

Nắm rồi buông, buông rồi nắm, không dễ dàng đoán trước

Không cần phải là soái ca, dưới đây là 5 bí kíp “hễ cưa là đổ” - Ảnh 1.

Khi bắt đầu đã “nhắm” đến mục tiêu, dĩ nhiên anh chàng nào chẳng mau mắn muốn thân thiết và hiểu nàng nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, thay vì cứ 24/24 hùng hục hỏi nàng đang ăn gì, làm gì,… sẽ làm nàng phát ngán và cảm thấy mất tự do đấy. Mỗi ngày, hãy chọn một khung giờ nhất định để trò chuyện với đối tượng, đừng nói quá nhiều về bản thân hay hỏi han đối phương, sau đó lại bất ngờ im lặng vào 1-2 tuần sau đó, câu chuyện giữa bạn và đối phương sẽ trở nên tươi mới hơn. Chưa kể, nếu nàng có tình ý gì với bạn, nàng sẽ cảm thấy hoang mang vì chợt nhận ra bạn đã là thói quen trong cuộc sống của người ấy mất rồi.

Tấn công dồn dập nhưng thông minh

Không cần phải là soái ca, dưới đây là 5 bí kíp “hễ cưa là đổ” - Ảnh 2.
Không phải tự dưng mà cổ nhân có câu “Con gái yêu bằng tai”. Những lời ngọt ngào dù không phải lúc nào cũng đáng tin nhưng chẳng ai lại có thể đi khiển trách sự ngọt ngào đó cả. Mỗi lần nàng nhờ vả hay gặp chuyện gì khó khan, hãy tranh thủ giúp đỡ ngay và luôn, sau đó là nói những lời yêu thương nàng vào mỗi khi nàng không ngờ tới. Đảm bảo khả năng nàng không quan tâm nhưng bỗng dung cảm thấy… thích thích là chuyện rất dễ xảy ra đấy. Nhưng tuyệt đối, đừng bao giờ nói những lời “thích”, “thương”, “yêu” quá sớm, hãy nói chuyện mơ hồ một chút, ẩn ý một chút, hài hước một chút, chắc chắn sẽ khiến nàng mỉm cười đấy.

Lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm với nàng

Không cần phải là soái ca, dưới đây là 5 bí kíp “hễ cưa là đổ” - Ảnh 3.

Tình yêu thường bắt đầu bằng tình bạn. Không có con đường nào nhanh chóng và đáng tin tưởng hơn là học cách quan tâm, chia sẻ những thói quen sở thích của nàng lẫn của bạn, và kể cả quan điểm chân thành trong tình yêu nữa. Khi hiểu nàng, bạn vừa có thể đáp ứng những điều nàng thích, đó cũng là cách để bạn dò hỏi xem nàng có trùng tư tưởng khi yêu với mình nữa hay không đấy!

Quan tâm, chăm sóc đến những chi tiết nhỏ nhặt

Không cần phải là soái ca, dưới đây là 5 bí kíp “hễ cưa là đổ” - Ảnh 4.

Đừng bao giờ xem thường những chi tiết nhỏ nhặt như kiểu biết nàng thích vi vu những đâu, thắt dây giày cho nàng, khoác áo khoác cho nàng khi trời lạnh,… nàng sẽ đánh giá cao và cảm kích sự tinh tế của bạn lắm đấy. Điều đó chứng tỏ bạn không chỉ “say nắng” nàng bởi ngoại hình vào những phút đầu tiên, mà còn là thể hiện sự quan tâm lâu dài tới nàng và sự nghiêm túc khi yêu đấy!

Đã tỏ tình là phải độc đáo, khác người

Không cần phải là soái ca, dưới đây là 5 bí kíp “hễ cưa là đổ” - Ảnh 5.

Đừng tưởng xếp nến, mua hàng trăm bó hoa hay cầm đàn hát hò lãng mạn sẽ là điều khiến nàng “đổ” ngay và luôn nhé, con gái bây giờ dù thích sự lung linh ảo diệu nhưng mà hiện đại và cũng “khó chiều” lắm đấy. Bạn đã bao giờ thấy cách tỏ tình độc đáo như kiểu viết lời yêu thương lên không trung bằng pháo hoa chưa? Hãy cùng học hỏi cách thực hiện màn tỏ tình độc đáo qua đoạn clip dễ thương và lãng mạn sau đây nhé!

Theo Kenh14

No Comment

Post A Comment