Mobiistar | Khách hàng nói gì về chương trình “Lên đời Soái Ca – Đúng chuẩn hào hoa” của Mobiistar ?
14598
single,single-post,postid-14598,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Khách hàng nói gì về chương trình “Lên đời Soái Ca – Đúng chuẩn hào hoa” của Mobiistar ?

Không còn lạ lẫm gì với các chương trình tri ân khách hàng của Mobiistar, các fan lại được dịp đứng ngồi không yên với cơ hội “chinh phục” một trong hai “soái ca” LAI Zumbo S và LAI Zumbo J trong chương trình “Lên đời Soái Ca – Đúng chuẩn hào hoa”. Nhưng liệu “Bộ đôi Soái Ca” này có thực sự khiến khách hàng hài lòng với những trải nghiệm như những gì hãng đã cam kết trước đó ?

Mobiistar gắn liền với những kỉ niệm khó quên

Các khách hàng thân thiết đều biết đây không phải là lần đầu tiên Mobiistar triển khai các chương trình khuyến mãi tri ân. Trước đó, các chương trình: Đổi bé lấy bự, Đôi kim cương mới – Lộc xuân phơi phới,… cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác của Mobiistar đều được mọi người nhiệt tình đón nhận. Năm nay, chương trình tri ân “Lên đời Soái Ca – Đúng chuẩn hào hoa” được Mobiistar chú trọng nhằm tạo điều kiện nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng cùng bộ đôi “Soái Ca” mới LAI Zumbo S và LAI Zumbo J.

Vừa chỉ diễn ra hơn một tuần, đã có trên 4.000 đăng kí đổi máy tại website:http://anhemsoaica.mobiistar.vn/ và ứng dụng MobiVIP, hơn 1.000 lượt bình luận và chia sẻ khi tham gia hoạt động “Chia sẻ kỉ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100%” trong 7 ngày đầu tiên (18/7/2016 – 24/7/2016) tại fanpge chính thức của Mobiistar.

Qua hoạt động “Chia sẻ kỉ niệm yêu”, các bạn fan của Mobiistar đã có dịp chia sẻ những câu chuyện kỉ niệm nho nhỏ, nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng cũng hết sức ý nghĩa đối với cá nhân mỗi bạn bên cạnh chú “dế” cưng.

Những câu chuyện nhỏ được các bạn chia sẻ hết sức dễ thương cùng hoạt động “Chia sẻ kỉ niệm yêu” của Mobiistar.

Là một trong những “fan cứng’ của Mobiistar, bạn Lê Trường Viễn (chuyên viên thị trường) chia sẻ: “Mình thường xuyên theo dõi fanpapge nên tất cả các chương trình của Mobiistar từ trước đến nay mình đều tham gia. Bản thân mình thích Mobiistar vì giá cả phù hợp, thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt, nhiều dòng máy đa dạng để lựa chọn mà cấu hình lại đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cá nhân. Vì là fan cứng nên mình hiểu khá rõ về hãng cũng như các dòng điện thoại nên nếu có ai cần thông tin hoặc cần tư vấn mình đều không ngần ngại chia sẻ nhiệt tình về các sản phẩm của Mobiistar”.

Bạn Lê Trường Viễn hào hứng đến showroom Mobiistar nhận chiếc LAI Zumbo S.

Trong một tuần diễn ra chương trình “Chia sẻ kỉ niệm yêu”, đã có 14 bạn may mắn nhận được mức hỗ trợ 100% giá trị của một trong hai thành viên nhà “Soái Ca” LAI Zumbo S và LAI Zumbo J. Lê Trường Viễn cũng là một trong 14 bạn may mắn nhận được mức hỗ trợ 100% của chương trình. Lúc lên showroom nhận giải, Viễn còn dắt theo cả em trai: “Mình nhận được mức hỗ trợ 100% của LAI Zumbo S và 500.000 VND khi mua LAI Zumbo J nên dẫn theo cả em trai để nó mua luôn chiếc Zumbo J cho đủ bộ “Soái Ca”.

Trên cả việc bán hàng, đó còn là tình nghĩa và sự tin tưởng

Các sản phẩm của Mobiistar luôn chiếm sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm với giá thành tương đối phù hợp với phần lớn khả năng thu nhập, cùng với nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phục vụ tốt từng đối tượng khách hàng.

Về phía hãng, ông Ngô Nguyên Kha, CEO của Mobiistar chia sẻ: “Hoạt động nâng cấp máy lần này là một nỗ lực để đồng hành cùng người dùng đã tin tưởng Mobiistar từ ngày đầu. Và người dùng đến với Mobiistar như một sự tin tưởng lâu dài, sự chân thành trong tình nghĩa, chứ không đơn giản là lựa chọn hợp lý về chi phí mà thôi.”

Tuy nhiên, vì kết quả “Chia sẻ kỉ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100%” với số lượng có hạn được chọn lựa ngẫu nhiên nên một số bạn cảm thấy tiếc nuối khi không được may mắn nhận thưởng.

Chương trình tri ân “Lên đời Soái Ca – Đúng chuẩn hào hoa” vẫn còn tiếp diễn từ nay đến hết ngày 10/8/2016. Khách hàng của Mobiistar vẫn còn nhiều cơ hội đổi máy với ưu đãi 500.000 VND khi đăng kí mã IEMI trên website: http://anhemsoaica.mobiistar.vn/ hoặc MobiVIP để chinh phục “Bộ đôi Soái Ca” LAI Zumbo S và LAI Zumbo J.

Lai Zumbo S có mức giá 3,19 triệu đồng, có màn hình 5.5HD với chip 4 nhân 64 bit, hỗ trợ LTE với bộ nhớ RAM 3GB. LAI Zumbo J có giá 2,29 triệu đồng, màn hình 5.2HD thiết kế gọn gàng, chip 4 nhân và RAM 2GB. Được bán tại các kênh bán lẻ toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn thông A,…

Theo Genk

No Comment

Post A Comment