Mobiistar | KHẮC TUYỆT PHẨM, TẠO DẤU ẤN Cùng PRIME 558!
9300
single,single-post,postid-9300,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

KHẮC TUYỆT PHẨM, TẠO DẤU ẤN Cùng PRIME 558!

Nhân dịp mùa Giáng sinh và Năm mới đang gần kề, Mobiistar xin chúc tất cả các bạn có một giáng sinh vui vẻ ấm áp và năm mới vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu!

Nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến, tin tưởng và ủng hộ Mobiistar trong thời gian qua. Như một món quà, Mobiistar dành cơ hội cho 140 bạn đăng ký đầu tiên được cùng Mobiistar khắc những gì mà bạn muốn thể hiện dấu ấn của mình được lên tuyệt phẩm Smartphone PRIME 558. Hãy đăng ký ngay để nhận lấy cơ hội tuyệt vời này nào!!!

  • Thời gian đăng ký: từ ngày 24/12/2014 đến hết ngày 07/01/2015
  • Phạm vi áp dụng: Khách hàng của Mobiistar đã mua PRIME 558 và có ý định khắc lên vỏ PRIME 558 và mang máy trực tiếp đến showroom Mobiistar ở TPHCM.
  • 4 ngày sau khi gửi máy để khắc, các bạn sẽ nhận được một tuyệt phẩm PRIME 558 với dấu ấn của riêng bạn.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Bạn sẽ đăng ký thông tin cá nhân và những thông tin chi tiết về việc khắc tên cho điện thoại PRIME 558 của mình qua bảng điền thông tin: http://bit.ly/KhactuyetphamTaodauan

Bước 2: Mỗi ngày Mobiistar sẽ chọn ra 10 bạn may mắn nhất, trong đó có 05 bạn đăng ký đầu tiên và 05 bạn may mắn gọi điện thoại cho các bạn để xác nhận lại thông tin. Các bạn nhớ để ý điện thoại sau khi đăng ký nhé!

Bước 3: Bên Mobiistar sẽ tạo Demo hình mà bạn muốn khắc rồi email lại cho các bạn, nếu các bạn đồng ý với Demo email lại cho Mobiistar. Chú ý là chỉ chấp nhận khắc tên hay logo bạn yêu thích khi bên Mobiistar đã nhận được email xác nhận của các bạn.

Bước 4: Sau khi đồng ý Demo khắc, các bạn sẽ mang điện thoại trực tiếp đến Showroom của Mobiistar ở địa chỉ sô 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM. Mobiistar sẽ kiểm tra tình trạng máy của bạn và nhận máy để khắc.

Bước 5: Chờ đợi rồi nhận tuyệt phẩm mang dấu ấn của chính mình đi nào.

 

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.