Mobiistar | Ưu đãi “khủng” cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone
7305
single,single-post,postid-7305,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Ưu đãi “khủng” cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone

Các bạn trẻ yêu công nghệ sẽ có cơ hội sở hữu smartphone lõi tứ có cấu hình tốt với chi phí cực kỳ ưu đãi từ hãng điện thoại Việt Mobiistar.

Trong ngày Chủ Nhật “vàng” – 16/6, các teen đến showroom của Mobiistar tại TP.HCM và Hà Nội để được giảm giá từ 20-50% cho sản phẩm Touch LAI 504. Đây là ưu đãi lớn nhất trước nay của hãng này dành cho khách hàng. Hãy đăng ký và đến sớm để sở hữu Touch LAI 504 tại đây.

Touch LAI 504 trang bị những công nghệ và tính năng mới nhất. Màn hình IPS 5.0 inch chuẩn HD sẽ giúp teen có những trải nghiệm thú vị về hình ảnh, sách, phim full-HD…

Ưu đãi "khủng" cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone 2

Trải nghiệm những tính năng thú vị của Jelly Bean như tìm kiếm theo ngữ cảnh, mở khóa bằng giọng thay vì mã pin bình thường, teen mình tha hồ sáng tạo những câu khẩu lệnh hài hước, không “đụng hàng”.

Ưu đãi "khủng" cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone 3

Camera 8MP cảm biến BSI cho hình ảnh đẹp, sáng hơn dù điều kiện ánh sáng bị giới hạn, các chức năng panorama, làm đẹp gương mặt, tự chụp khi phát hiện nụ cười, giúp teen lưu giữ, sáng tạo những khoảnh khắc vui vẻ, độc đáo một cách thoải mái. Camera trước 2MP, phục vụ việc “tự sướng” của các teen yêu thích chụp ảnh.

Ưu đãi "khủng" cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone 4

Ưu đãi "khủng" cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone 5

Cấu hình mạnh mẽ với chip lõi tứ ARMv7 1.2 Ghz cùng bộ xử lý đồ họa PowerVR SGX 544MP, RAM 1GB, các teen có thể chơi game cấu hình cao thoải mái, xử lý đa nhiệm, hỗ trợ tích cực việc học tập lẫn công việc của bạn.

Ưu đãi "khủng" cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone 6

Ưu đãi "khủng" cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone 7

Ưu đãi "khủng" cho giới trẻ cơ hội sở hữu smartphone 8

Với Touch LAI 504, bạn tha hồ thể hiện cá tính và sáng tạo. Hãy nhanh chân trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Touch LAI 504 vào ngày 16/6 nhé!

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.