Mobiistar | Hàng ngàn người đăng ký mua smartphone lõi tứ của Mobiistar
6757
single,single-post,postid-6757,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Hàng ngàn người đăng ký mua smartphone lõi tứ của Mobiistar

ICTnews – Hơn 5.000 người đã đăng ký mua smartphone lõi tứ touch BEAN 454 của Mobiistar chỉ sau 2 ngày hãng này công bố chương trình “Cơ hội mua smartphone lõi tứ giá rẻ” cùng chương trình “Tri ân khách hàng”.

Chương trình “Cơ hội mua smartphone lõi tứ giá rẻ” và “Tri ân khách hàng” được Mobiistar tổ chức song song nhằm tạo cơ hội cho nhiều người dùng sớm sở hữu smartphone lõi tứ mới nhất của hãng. Theo đó, khách hàng có cơ hội mua sản phẩm này với mức giảm lên đến 30% (tương đương 1.400.000 VNĐ) khi trở thành 105 người đầu tiên mua touch BEAN 454 tại các showroom của hãng từ ngày 20 – 26/5. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội sở hữu smartphone mạnh mẽ này với mức giảm 30% khi đăng ký nhận voucher tại địa chỉ: http://www.mobiistar.vn/co-hoi-nhan-voucher-30-mua-touch-bean-454/.

Đại diện của Mobiistar cho biết, chương trình ngay lập tức tạo ra được sức nóng khi thu hút trên 5.000 người đăng ký mua touch BEAN 454 chỉ trong hai ngày 19 và 20/5. Đại diện của hãng cũng tỏ ra bất ngờ với sức hút lớn từ sản phẩm. Theo vị này, đây là lần đầu tiên một sản phẩm của hãng có mức độ người mua đăng ký cao đến như vậy.

P

Sự kiện “Tri ân khách hàng” cũng được Mobiistar tổ chức cùng thời điểm. Đây là chương trình ưu đãi cảm ơn cộng đồng sử dụng điện thoại touch KEM 452- sản phẩm thế hệ trước của touch BEAN 454 và cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Mobiistar. Theo đó, hãng sẽ ưu tiên đổi ngang 10 điện thoại touch BEAN 454 cho người sử dụng touch KEM 452. Chương trình kéo dài từ ngày 22/5 đến 30/5 và mang ý nghĩa tri ân người dùng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Mobiistar. Người dùng touch KEM 452 chỉ cần truy cập website của hãng và đăng ký để trở thành 10 người may mắn được đổi sản phẩm mới.

Giới công nghệ đánh giá touch BEAN 454 sẽ là một sản phẩm thu hút người dùng yêu thích những sản phẩm mạnh, giá bình dân. Touch BEAN 454 được trang bị chip lõi tứ 1.2 Ghz, Ram 1 Gb cùng hệ điều hành mới nhất Android Jelly Bean 4.2. Nhờ cấu hình mạnh mẽ, thiết bị này có khả năng vận hành trơn tru và giải quyết đa nhiệm rất tốt. Đặc biệt, touch BEAN 454 còn được trang bị cảm biến BSI, một trong những công nghệ dành cho máy chụp ảnh trên các dòng điện thoại cao cấp. Cảm biến BSI khi được tích hợp vào camera 8 Mpx sẽ giúp cho smartphone này chụp những bức ảnh chân thật trong điều kiện thiếu ánh sáng. Với Pin 2050 mAh máy có thể sử dụng lên đến 33 giờ (với 1 giờ xem phim, 1 giờ Wi-Fi liên tục và 1 giờ gọi điện 3G, lặp lại sau mỗi 24h cho đến khi hết pin). Do sản xuất trên quy trình sản xuất mới (40nm) kết hợp cùng hệ điều hành Android Jelly BEAN 4.2, máy có khả năng tiết kiệm pin tốt hơn.

Touch BEAN 454 được Mobiistar kỳ vọng mang lại sự thành công lớn hơn thế hệ trước là touch KEM 452. Nằm ở phân khúc giá bình dân, chiếc máy này được đánh giá là có giá cạnh tranh tương đối tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc. Sự thu hút lớn của sản phẩm này đối với người dùng có lẽ là sự kết hợp của một sản phẩm công nghệ mạnh mẽ cùng giá thành hợp lý.

 Huy Tú

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.