Mobiistar | Fan Hà Nội hào hứng trải nghiệm với “tuyệt phẩm” ấn tượng PRIME 558 của Mobiistar
9293
single,single-post,postid-9293,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Fan Hà Nội hào hứng trải nghiệm với “tuyệt phẩm” ấn tượng PRIME 558 của Mobiistar

Không chỉ khán giả ấn tượng với thiết kế và camera của chiếc tuyệt phẩm Prime 558, Nhạc sĩ Huy Tuấn, Trung Quân idol và ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng thích thú và bất ngờ với nhũng tính năng mà chiếc tuyệt phẩm này mang lại.

Sau một chuỗi hoạt động trải nghiệm “tuyệt phẩm” Prime 558 mới nhất của Mobiistar tại TP.HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng trong các sự kiện giải trí lớn. Tại Hà Nội, vào đêm liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 12 vừa rồi, các fans tại đây đã có cơ hội được trải nghiệm các “tuyệt phẩm” siêu hot và giao lưu với các “sao bự” được yêu thích như Trung Quân Idol, Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Huy Tuấn…

Khán giả tham gia tại bài hát yêu thích ấn tượng với thiết kế hợp kim nguyên khối sang trọng kết hợp với các tính năng vượt trội với màn hình chính lên tới 5,5 inch, độ phân giải FullHD, Chip lõi 8, Ram 2GB, ROM 32GB. Prime 558 không thể khiến người dùng rời mắt bởi đẳng cấp tinh tế không thua kém các điện thoại cao cấp.

Khán giả thích thú trải nghiệm tuyệt phẩm mới với thiết kế sang trọng với 2 màu vàng đồng và bạc xu hướng đang được yêu thích hiện nay. Hầu hết khách đến trải nghiệm với camera trước đến 5.0 MP và camera sau có độ phân giải đến 13.0MP sử dụng cảm biến Sony Exmor RS hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt.

Đặc biệt khán giả rất thích thú với tính năng phơi sáng 1s ở camera trước của Prime 558 (hình bên phải) giúp cho người dùng có thể hỗ trợ chụp trong những điều kiện tối như rạp chiếu phim, nhà hát, quán cóc vỉa hè… những vẫn cho hình ảnh sáng .
Không chỉ khán giả ấn tượng với thiết kế và camera của chiếc tuyệt phẩm Prime 558, Nhạc sĩ Huy Tuấn, Trung Quân idol và ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng thích thú và bất ngờ với nhũng tính năng mà chiếc tuyệt phẩm này mang lại. Đặc biệt là việc khắc tên, logo, chữ…giúp người dùng tự xây dựng dấu ấn cá nhân của chính mình.

Nhạc sĩ Huy Tuấn đã nhận được một món quà vô cùng đặc biệt từ Mobiistar là điện thoại PRIME 558 khắc tên 3 nhóc tì của anh
Nhạc sĩ Huy Tuấn đã nhận được một món quà vô cùng đặc biệt từ Mobiistar là điện thoại PRIME 558 khắc tên 3 nhóc tì của anh

Anh chàng Đinh Mạnh Ninh thì lại dí dỏm và khôi hài tiết lộ sẽ khắc với dòng chữ “Xin trả về cho khổ chủ Đinh Mạnh Ninh”
Anh chàng Đinh Mạnh Ninh thì lại dí dỏm và khôi hài tiết lộ sẽ khắc với dòng chữ “Xin trả về cho khổ chủ Đinh Mạnh Ninh”

rung Quân Idol không ngần ngại đề nghị khắc lên “tuyệt phẩm” với biệt danh “Thánh Mưa” dễ thương của mình
Trung Quân Idol không ngần ngại đề nghị khắc lên “tuyệt phẩm” với biệt danh “Thánh Mưa” dễ thương của mình


Tại khu vực booth trải nghiệm của Mobiistar trong đêm liveshow Bài Hát Yêu Thích, rất đông khán giả hào hứng tham gia trải nghiệm dòng “tuyệt phẩm” mới nhất này và nhận được những phần quà siêu “cool” từ chương trình.


Dĩ nhiên, “tuyệt phẩm” PRIME 558 mới nhất của Mobiistar không thể “thoát” khỏi “mắt xanh” của giới báo chí công nghệ và được đánh giá cao về tính năng lẫn thiết kế. Việc mạnh dạn thay đổi phong cách thiết kế và nâng tầm hoàn thiện từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm được xem là một bước tiến thành công của hãng. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những chiếc thoại Việt gây “sốt” trong giới trẻ thời gian sắp tới.

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.