Mobiistar | “Đổi smartphone mới – Tết về phơi phới” cùng Mobiistar
14957
single,single-post,postid-14957,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

“Đổi smartphone mới – Tết về phơi phới” cùng Mobiistar

Tiếp nối sự thành công từ các chương trình đổi máy cũ lấy máy mới của Mobiistar trước đây được đông đảo khách hàng đón nhận và hưởng ứng, một lần nữa Mobiistar chính thức triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên “ĐỔI SMARTPHONE MỚI, TẾT VỀ PHƠI HỚI”.Chương trình nhằm mục đích gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Mobiistar trong nhiều năm qua, đồng thời với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng nâng cấp trải nghiệm cùng những sản phẩm mới nhất của Mobiistar trong dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

 

Chương trình “ĐỔI SMARTPHONE MỚI, ĐÓN XUÂN PHƠI PHỚI” lần này hứa hẹn nhận được không ít sự quan tâm bởi đây không chỉ là sự tri ân dành cho các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Mobiistar mà còn là cơ hội hiếm hoi cho tất cả các bạn đang dùng smartphone từ các nhãn hiệu khác, yêu thích và ủng hộ Mobiistar muốn đổi sang 1 trong 2 sản phẩm PRIME X1 và LAI Zumbo J 2017.

 

Như một món quà muốn gửi gắm đến tất cả mọi người cho Tết 2017 lên đời và thêm hứng khởi, PRIME X1 và LAI Zumbo J 2017 được Mobiistar lựa chọn cho chương trình đổi máy vì đây chính là hai sản phẩm mới nhất vừa được lên kệ tính đến hiện tại cũng như sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật.

 

x1-1200x800

Với PRIME X1, chiếc smartphone này nằm trong “Bộ đôi PRIME X mới” đang được xem là lựa chọn đáng chú ý với người dùng yêu thích công nghệ. Máy được nâng cấp với nhiều ưu điểm trong phân khúc dưới 4 triệu đồng như RAM 3GB, cảm biến vân tay đa năng siêu nhạy, camera trước và sau 8MP – 13MP sắc nét…

 

j2017-1200x800

 

Trong khi đó, LAI Zumbo J 2017 thuộc phân khúc dưới 3 triệu đồng với thiết kế kim loại, bộ đôi camera trước sau 8.0/8.0MP nhiều cải tiến, chip lõi tứ, RAM 2GB… là một bản nâng cấp khác của mẫu LAI Zumbo J trong bộ đôi “Anh em soái ca” gây được nhiều tiếng vang trước đó của Mobiistar.

 

Bên cạnh đối tượng áp dụng được mở rộng, chương trình đổi máy đem lại những ưu đãi hấp dẫn cùng cách thức tham gia đơn giản. Cụ thể từ ngày từ ngày 05/01/2017 – 28/02/2017, người đang sở hữu điện thoại cũ bất kỳ không phân biệt nhãn hiệu có thể đăng ký đổi sang máy mới với các mức ưu đãi lần lượt là 700.000đ áp dụng cho PRIME X1400.000đ áp dụng cho LAI Zumbo J 2017.

 

Khách hàng chỉ cần đăng ký đổi máy qua website của chương trình http://tetladetrove.mobiistar.vn/doi-may sẽ nhận 01 mã đổi máy được áp dụng để mua PRIME X1 hoặc Zumbo J 2017 với mức ưu đãi tương ứng. Mỗi khách hàng được đăng kí đổi nhiều nhất 3 máy và mỗi mã chỉ áp dụng với 1 máy duy nhất.

 

Với mỗi mã nhận được, khách hàng có thể đến đổi máy trực tiếp tại các cửa hàng tham gia chương trình, bằng cách đọc số điện thoại hoặc đưa mã đổi máy cho nhân viên bán hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng mã đổi máy để đặt mua online tại trang web mua hàng của Mobiistar. Với cách thức trên, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu máy mới mà không cần thiết phải giao lại máy cũ.

 

 

Chương trình tri ân “ĐỔI SMARTPHONE MỚI, ĐÓN XUÂN PHƠI PHỚI” là 1 trong 3 hoạt động cùng bạn đón Tết của Mobiistar với hy vọng đem lại may mắn và chia sẻ niềm vui sum vầy nhân dịp năm mới.

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.