Mobiistar | Điểm danh cách phối đồ màu pastel “mát mắt” của “siêu mẫu Châu Á” và Nguyễn Duy Idol
14430
single,single-post,postid-14430,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Điểm danh cách phối đồ màu pastel “mát mắt” của “siêu mẫu Châu Á” và Nguyễn Duy Idol

Với cách chọn và phối đồ thông minh, “siêu mẫu Châu Á” Trương Mỹ Nhân và Nguyễn Duy Idol trông thật nổi bật và thuyết phục mọi ánh nhìn. Các “trai xinh gái đẹp” yêu thích thời trang hãy cùng ngắm nghía và học hỏi nhé!

anh 1.jpg

Dù sở hữu khuôn mặt baby nhưng Nguyễn Duy ưa thích các tông màu pastel hơi hướng trầm, nhã nhặn để thể hiện sự thanh lịch, nam tính, trưởng thành.

anh 2.jpg

Mỹ Nhân lại có hơi hướng chọn những tông màu khá nổi như xanh bơ, hồng, thể hiện sự shinh tươi, trẻ trung đúng tuổi của “siêu mẫu Châu Á” tuổi đôi mươi.

anh 3.jpg

Nếu Mỹ Nhân là tín đồ “nghiện” điện thoại, chủ yếu dùng để nhắn tin và lướt Facebook thì  Nguyễn Duy dùng điện thoại để nghe nhạc là chủ yếu. Cả hai đều rất chú trọng vẻ ngoài của điện thoại để tông xuyệt tông với bộ trang phục.

anh 4.jpg

Vì thế, họ lựa chọn kết hợp “một cây” pastel với LAI Yuna C, dễ dàng thay đổi vỏ màu tùy vào trang phục, như Nguyễn Duy kết hợp sắc xanh pastel của điện thoại với trang phục áo phông trắng, jeans đen nhẹ nhàng.

anh 5.jpg

…Hay “Siêu mẫu Châu Á” Trương Mỹ Nhân kết hợp sắc hồng của điện thoại với chiếc đầm sơ mi mang gam màu xanh quen thuộc.

anh 6.jpg

Với tông màu xanh denim xu hướng mát mắt của chiếc áo khoác, cái nắng gay gắt của mùa hè đã được “đá bay” đi xa với cách phối đồ của Nguyễn Duy Idol

anh 7.jpg

Mỹ Nhân khiến người khác “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” cùng chiếc đầm denim phong cách, nữ tính

No Comment

Post A Comment