Mobiistar | Đẹp hơn, sáng tạo hơn và rẻ hơn
14824
single,single-post,postid-14824,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Đẹp hơn, sáng tạo hơn và rẻ hơn

Đây như được xem là những “giá trị cốt lõi” mà Mobiistar muốn hướng đến với các sản phẩm của mình, đặc biệt với Lai Yuna X, chiếc smartphone sắp lên kệ trong vài ngày đến.

Đẹp hơn là câu chuyện mà Mobiistar đang gầy dựng. Ông Ngô Nguyên Kha, CEO của Mobiistar cảm nhận rằng: “Lứa tuổi 20 cũng là lứa tuổi đẹp của đời người. Khách hàng, đặc biệt là nữ giới, luôn muốn có những bức ảnh selfie lung linh xinh đẹp, lúc nào cũng như vừa mới 20 tuổi. Vì thế, chúng tôi mạnh dạn đưa vào những công cụ xử lý để gương mặt trong ảnh selfie luôn đẹp, không tì vết và màu da được chỉnh đẹp, sáng như gương mặt tuổi 20”.

“S20” là sáng tạo riêng của Mobiistar trên Lai Yuna X

Trong khi đó, từ trước đến nay, phần lớn các ca khúc, thơ văn đều dùng có câu đẹp như tuổi 20 vì nó đạt đủ độ chín tới cả thần thái, tâm hồn lẫn hình thể… nên một sản phẩm tượng trưng cho tuổi 20 như LAI Yuna X  S20 là một câu chuyện mà Mobiistar muốn làm. Đây chính là “cảm nhận” khi Mobiistar tạo ra LAI Yuna X, hơn nữa nó không chỉ tự sướng đẹp như tuổi 20 mà bản thân phần cứng của chiếc máy cũng phải đẹp… 

Đẹp hơn khi Yuna X với thiết kế nắp lưng đồng tâm, được xử lý qua công nghệ IML tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, từng xuất hiện trên chiếc smartphone LAI Zumbo S ra mắt trước đó của hãng. Thiết kế nắp lưng này được lấy cấy cảm hứng từ hình ảnh “star trail” đẹp mắt, tạo được nguồn sáng lan tỏa, rực rỡ như chính vẻ đẹp của tuổi 20 mà Mobiistar muốn mang đến cho người dùng…

Nắp lưng Yuna X với thiết kế nắp lưng đồng tâm…tạo ra hiệu ứng anh sáng đặc biệt

Còn sáng tạo của Lai Yuna X chính là “S20”. Nhóm kỹ thuật của Mobiistar đã thiết kế nên phần mềm S20 trên LAI Yuna X. Qua nhiều lần thử nghiệm trên các sản phẩm khác không thành công… thì đến nay S20 mới thực sự “ngon lành”; đó là cách cố gắng đi tìm “phong cách” riêng cho Mobiistar.

Khi cầm LAI Yuna X, bên thân máy là nút trượt này chính là điểm bắt đầu của những trải nghiệm selfie S20. Chỉ cần kéo nút trượt, camera selfie sẽ sẵn sàng hoạt động cả khi màn hình đang tắt. Đây chính là cách mà Mobiistar làm Lai Yuna X “khác” với bao sản phẩm khác. Như thế người dùng thoải mái kích hoạt nút S20, hoặc chế độ “selfie 20”, để làm đẹp gương mặt, xoá tì vết trên gương mặt để có một bức ảnh selfie hoàn hảo… Là phong cách của “S20”.

Rẻ hơn. LAI Yuna X dùng tấm nền Amoled thời thượng, ngoài ra còn có Camera sau 13MP, khẩu độ F2.0 và camera selfie 8MP, khẩu độ F2.2 nhưng giá chưa đến 3 triệu đồng. Vì vậy, Lai Yuna X được cho là “giá tốt” và có thể nói là giá không tưởng so với trước đây không lâu nếu nhìn theo cách “nhìn cấu hình tính giá thành”. Và đây cũng là điều mà Mobiistar theo đuổi: Khách hàng ngày càng được tận hưởng nhiều hơn những giá trị công nghệ bên trong thiết bị của Mobiistar.

Hiện nay, rất nhiều hãng khác đã cho ra đời những chiếc smartphone chuyên về selfie, song giá cao và nếu thấp nhất cũng nằm trong phân khúc 6 triệu đồng… Chính vì thế, một sản phẩm đặc trưng, phục vụ tốt cho nhu cầu selfie là điều cần thiết cho dãi phân khúc của Mobiistar và lợi thế hơn khi giá chỉ có gần 3 triệu đồng cùng với thiết kế đặc biệt… ông Ngô Nguyên Kha cho biết như vậy.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.