Mobiistar | ĐẶT TRƯỚC ZUMBO S2 & J2 – MUA 1 ĐƯỢC 2
15076
single,single-post,postid-15076,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

ĐẶT TRƯỚC ZUMBO S2 & J2 – MUA 1 ĐƯỢC 2

Được ra mắt cách đây không lâu, bộ đôi 2 sản phẩm soái ca Zumbo S2 và Zumbo J2 đã nhận được nhiều ấn tượng với phòng viên công nghệ và người tiêu dùng về khả năng selfie trên camera 13.0MP. Với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm đến cho Khách Hàng, Mobiistar tổ chức chương trình đặt trước với ưu đãi cực lớn là mua 1 được 1.

Đúng như tên gọi, chương trình “MUA 1 ĐƯỢC 2 – SĂN NGAY KẺO HẾT thu hút sự không ít sự quan tâm bằng việc nhân đôi cơ hội cho khách hàng sở hữu cùng lúc 2 sản phẩm trong bộ đôi smartphone Zumbo S2/J2 nhưng chỉ với chi phí của một sản phẩm.

 

Tổng cộng sẽ có đến 200 khách hàng nhanh nhất nhận được ưu đãi này trong suốt 7 ngày diễn ra chương trình. Chưa dừng lại ở đó, 1000 suất dành cho những khách hàng còn lại sẽ được ưu đãi 20-30% chi phí mua máy. Cơ hội sở hữu “soái ca quốc dân” với mức giá hấp dẫn lại càng gần hơn.

 

DSC_0121

 

Ngay từ khi vừa ra mắt, bộ đôi “smartphone cho mọi nhà – selfie cho mọi người” Zumbo S2 và Zumbo J2 đã được giới công nghệ và người dùng thử đánh giá cao. Với mong muốn mang đến trải nghiệm selfie cao cấp cho người dùng, điểm đặc biệt nhất trên 2 sản phẩm không thể không kể đến chính là việc Mobiistar trang bị cặp camera “trước sau như một” lên đến 13MP cùng các tính năng như 7 cấp độ làm đẹp, hỗ trợ video call chất lượng cao…, nổi bật trong tầm giá chỉ dưới 4 triệu đồng.

 

DSC_0212

 

Bộ đôi còn được hoàn thiện với thiết kế kim loại nguyên khối cùng cấu hình ổn định với mức RAM 3GB, RAM 2GB lần lượt cho Zumbo S2 và J2 cùng tính năng cảm biến vân tay thời thượng…

 

DSC_0153

 

Chương trình đặt trước “MUA 1 ĐƯỢC 2 ” ngoài đem đến cơ hội cho tất cả mọi người còn có cách thức tham gia đơn giản.

Từ 30.5 – 06.06, trong khung giờ vàng từ 19-20h hằng ngày, khách hàng đăng ký đặt hàng qua website của chương trình nhanh nhất sẽ nhận được mã ưu đãi “Mua 1 được 2”. Các khách hàng còn lại sẽ nhận cho mình mã ưu đãi từ 20-30% trực tiếp trên giá mỗi máy Zumbo S2/J2.

Với mã ưu đãi nhận được trực tiếp hoặc qua email, khách hàng có thể đến nhận máy tại hệ thống showroom Mobiistar, cửa hàng FPT Shop, VTA tương ứng. Hoặc khách hàng có thể đặt mua máy trực tiếp tại trang mua hàng của Mobiistar http://muahang.mobiistar.vn/, nhập số điện thoại đã đăng ký để được xác nhận mã và nhận máy.

 

MBS_ZumboS2J2_Hộp máy

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.