Mobiistar | [CUỘC THI] Ngày của Mẹ đến rồi, cùng Mobiistar nói lời cảm ơn Mẹ nhé!
15673
single,single-post,postid-15673,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

[CUỘC THI] Ngày của Mẹ đến rồi, cùng Mobiistar nói lời cảm ơn Mẹ nhé!

 

Mẹ luôn là người ở bên cạnh, ân cần chăm sóc và động viên mình mỗi ngày. Thế nhưng, để bày tỏ tình yêu và cảm ơn Mẹ thì không phải ai cũng dễ dàng làm được. Và bạn biết không, mẹ luôn sẽ rất vui mỗi khi nhận được tình cảm ấy từ chúng ta. Hãy để Mobiistar làm cầu nối giúp bạn nói cho mẹ biết bạn yêu mẹ như thế nào qua chương trình “Cùng Mobiistar cảm ơn Mẹ” bạn nhé!

 
Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội gửi tặng đến Mẹ mình một hộp quà dễ thương kèm theo lời chúc ý nghĩa do chính bạn viết. Món quà sẽ bao gồm hoa và một phần quà “thân thương” từ Mobiistar, đó là:

  • Giải “Cảm ơn Mẹ”: 01 điện thoại E Selfie tràn viền 6 inch, camera selfie 13MP và pin lâu 3900mAh có giá là 2.990.000đ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến cho Mẹ những trải nghiệm ấn tượng khi selfie, xem phim hay nghe gọi với gia đình.
  • Giải “Yêu thương”: 09 ly sứ cao cấp in hình Mẹ và bạn, giúp bạn lưu lại khoảnh khắc và kỉ niệm đáng nhớ của hai mẹ con.

 

Chương trình diễn ra từ 06/05/2018 đến 09/05/2018 tại Mobiistar với thể lệ vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Comment lời yêu thương và cảm ơn mà bạn muốn gửi đến Mẹ, kèm theo hashtag #Mobiistar #Cảmơnmẹ #<tỉnh nơi mẹ bạn sống>
  • Bước 2: Like và Share bài viết sau về Facebook cá nhân để nhắc nhớ mọi người về ngày đặc biệt này.

contest_mother_day

 

Kết quả sẽ được công bố trên Facebook Mobiistar vào lúc 10h sáng ngày 10/05/2018, và quà tặng sẽ được gửi đến cho Mẹ bạn vào đúng ngày 13/05/2018 – Ngày của Mẹ.

 

Chỉ còn 6 ngày nữa đến Ngày của Mẹ rồi, hãy nhanh tay tham gia ngay để có thể may mắn nhận quà từ Mobiistar và gửi tặng Mẹ sớm nhất bạn nhé!
Link xem thêm về chi tiết chương trình tại đây.

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.