Mobiistar | Cư dân Facebook thích thú đánh giá chỉ số hấp dẫn qua ảnh chụp “tự sướng”
14444
single,single-post,postid-14444,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Cư dân Facebook thích thú đánh giá chỉ số hấp dẫn qua ảnh chụp “tự sướng”

Sau “cơn sốt” trò chơi “How-old” (Nhìn mặt đoán tuổi) cách đây không lâu của Microsoft, “Đo chỉ số hấp dẫn” qua ảnh chụp “tự sướng” đang là trò chơi xu hướng mới được giới trẻ ưa thích.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới lạ, liên quan đến bản thân để chơi trong giờ nghỉ ngơi mà không mất quá nhiều thời gian thì “Đo chỉ số hấp dẫn” sẽ đáp ứng nhu cầu ấy của bạn.“Đo chỉ số hấp dẫn” là trò chơi sử dụng ảnh selfie để đo mức độ hấp dẫn của người chơi. Từ đó, trò chơi sẽ trả ra các kết quả với độ hấp dẫn 60%, 70%, 80% hay thậm chí 100% cùng những lời nhận xét vô cùng đáng yêu như sẽ có thể khiến bạn bật cười ngay từ những lần “sống ảo” đầu tiên.

Với cách thức đơn giản, dễ chơi, tạo niềm vui bất ngờ, “Đo chỉ số hấp dẫn” hút một lượng lớn giới trẻ ưa thích trò chơi và ngày càng lan truyền trên mạng xã hội.

Cư dân Facebook thích thú đánh giá chỉ số hấp dẫn qua ảnh chụp tự sướng - Ảnh 1.

Giao diện trò chơi “Đo chỉ số hấp dẫn”

“Trong giờ nghỉ trưa, bắt gặp trò “Đo chỉ số hấp dẫn” trên Mobiistar Fanpage, mình thử click vào và nhận được kết quả trả ra là 90% với nhận xét:“Bạn cuốn hút người khác bởi sự hoàn mỹ hiếm có! Cố thêm 10% nữa là “thiên hạ vô địch” nhé!”.Mình cũng không ngờ là mình lại có “sức hấp dẫn” cao đến như vậy!”. Bạn Đặng Nguyễn Diễm Phúc – Một trong những “tín đồ” của trò chơi vui vẻ chia sẻ.

Cư dân Facebook thích thú đánh giá chỉ số hấp dẫn qua ảnh chụp tự sướng - Ảnh 2.

Bạn Đặng Nguyễn Diễm Phúc với kết quả chỉ ra “độ hấp dẫn” đầy mãn nguyện.

Cư dân Facebook thích thú đánh giá chỉ số hấp dẫn qua ảnh chụp tự sướng - Ảnh 3.

Các “tín đồ sống ảo” thích đứ đừ với các kết quả chỉ ra chỉ số hấp dẫn đáng yêu

“Đo chỉ số hấp dẫn” là trò chơi được sáng tạo dựa trên nền tảng ứng dụng Star Camera và camera chuyên selfie 8.0 MP của LAI Yuna S. Với các chế độ Face Beauty Mode, Live Filter… được trang bị trên máy, đây là một trong những “bí kíp” giúp người chơi dễ dàng có được bức ảnh selfie đúng “chuẩn” ưng ý và tăng “chỉ số hấp dẫn”. Star Camera là ứng dụng được người Việt xây dựng và lần đầu tiên trang bị trên LAI Yuna S – Smartphone chuyên selfie trong tầm giá 2 triệu của hãng Mobiistar mới ra mắt vào 09/06/2016 vừa qua.

Cư dân Facebook thích thú đánh giá chỉ số hấp dẫn qua ảnh chụp tự sướng - Ảnh 4.

Giao diện ứng dụng Star Camera

Ngoài ra, không chỉ là một trò chơi thư giãn thông thường, “Đo chỉ số hấp dẫn” còn “hấp dẫn” một lượng lớn người dùng yêu thích “sống ảo” bởi cơ hội nhận đến 12.000 giải thưởng “không ảo” chút nào với như smartphone LAI Yuna S, LAI Yuna S, LAI Yuna C, B241, voucher mua hàng đến 1.000.000 VND, thẻ cào… Hãy cùng thử nghiệm độ hấp dẫn của bạn tại đây nhé!

Theo Kênh 14

No Comment

Post A Comment