Mobiistar | Cư dân Facebook hóng chuyện “anh em Soái ca” nhà Mobiistar
14507
single,single-post,postid-14507,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Cư dân Facebook hóng chuyện “anh em Soái ca” nhà Mobiistar

Trong tuần qua, Mobiistar đã hé lộ gần như toàn bộ thông tin về 2 sản phẩm sắp lên kệ với cùng tên gọi Lai Zumbo.

Cư dân Facebook hóng chuyện “anh em Soái ca” nhà Mobiistar Dù không thuộc loại sản phẩm đình đám như Prime X Max hồi đầu năm 2016, nhưng LAI Zumbo S và LAI Zumbo J lại đang thu hút thảo luận theo cách tương tự như Soái Ca Zumbo hồi năm ngoái của của Mobiistar.

Tuần vừa rồi, trên trang cá nhân của một người thuộc thương hiệu Mobiistar đã chia sẻ một hình ảnh của smartphone Lai Zumbo S, bên cạnh là sản phẩm đính kèm nắp lưng da.

Hình ảnh này được cư dân Facebook yêu thích công nghệ quan tâm và chia sẻ lại trên một số trang tin công nghệ. Nắm bắt được sự chú ý đó, Mobiistar đã nhanh chóng chia sẻ một bài viết trên Fanpage của mình và ngay lập tức thu hút hơn chục nghìn lượt like cùng hằng trăm bình luận rất tích cực. Rất nhiều các bình luận này trao đổi về “Soái Ca Zumbo” vốn đã gây chú ý và trở thành sản phẩm bán chạy của thương hiệu Mobiistar từ quý IV/2015.

Trong vòng 2 ngày, bài viết chia sẻ thông tin sản phẩm Lai Zumbo S đã hút hơn 10 ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận trên trang Mobiistar Fanpage

Còn nhớ, lúc mới ra mắt, Lai Zumbo cũng thu hút hàng chục ngàn lượt thảo luận trong tuần đầu tiên bởi sự hấp dẫn đến từ thiết kế đẹp, màn hình 5.5 HD tích hợp công nghệ Truview cùng bộ nhớ RAM 2GB duy nhất trong tầm giá dưới 3 triệu đồng. Từ đó, nickname “Soái ca” ngay lập tức được gắn với sản phẩm này. Có thể với hai sản phẩm ra mắt sắp tới, Mobiistar sẽ cho ra mắt nhiều hoạt động ấn tượng hơn với hai “anh em soái ca” này.

Hiện tại, ngoài một vài thông tin hé lộ hình ảnh ban đầu, mới chỉ có trang thông tin Thegioididong.com tổ chức một hoạt động minigame tìm hiểu sản phẩm này. Ông Trần Nguyên Trực – Đại diện của Thegioididong.com cho biết:“Với hơn 16.000 người tham gia cùng hơn 600 bình luận trên trang thegioididong.com, đây là một hoạt động được đánh giá tốt, thu hút sự quan tâm của khách hàng truy cập trang này”.

Cho đến thời điểm này, Mobiistar chưa công bố thêm bất kì thông tin gì. Tuy nhiên có thể khẳng định, trong thời gian gần sắp tới, Mobiistar sẽ đưa ra thị trường Lai Zumbo S và LAI Zumbo J. Với những phản hồi tích cực ban đầu cùng “thành tích” với LAI Zumbo trước đó, liệu Mobiistar có tiếp tục thành công với bộ đôi “anh em Soái ca”?

Nguồn: GenK

No Comment

Post A Comment