Mobiistar | Công bố kết quả bình chọn chương trình “Selfie để biết chỉ số hấp dẫn của bạn”
14654
single,single-post,postid-14654,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,
   

Công bố kết quả bình chọn chương trình “Selfie để biết chỉ số hấp dẫn của bạn”

Sau hơn 6 tuần diễn ra, chương trình “Selfie để biết chỉ số hấp dẫn của bạn” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình vượt mong đợi từ các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước. 5200 bức ảnh selfie trên Thư viện của chương trình cũng là 5200 khoảnh khắc tự tin đo độ hấp dẫn để chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Cám ơn các bạn đã tham gia chương trình và cùng Mobiistar lan tỏa thông điệp “Đẹp sao phải giấu – Ngầu sao phải che”.

 

Screen Shot 2016-08-12 at 5.49.07 PM

 

Mobiistar xin được gửi lời chúc mừng đến bạn Mỹ Trâm đã có số lượt bình chọn hợp lệ cao nhất và trở thành người chiến thắng chung cuộc với giải thưởng là bộ 03 “smartphone selfie ngàn Like” LAI Yuna S.

 

Screen Shot 2016-08-12 at 5.56.42 PM
Ảnh dự thi của Mỹ Trâm

 

Cách thức nhận giải

Người chơi trúng thưởng vui lòng inbox cho Fanpage Mobiistar thông tin nhận giải gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ & số CMND trong vòng 30 ngày từ khi công bố kết quả. Sau ngày 10/09/2016 tức 30 ngày kể từ ngày công bố, giải thưởng sẽ không còn giá trị.

 

Lưu ý: BTC rất tiếc phải thông báo rằng một số người chơi có lượt bình chọn cao hơn người thắng giải nhưng sau quá trình kiểm tra kỹ thuật đã bị BTC phát hiện gian lận lượt bình chọn, do đó không được xét giải. Nếu người chơi nào có khiếu nại về kết quả chung cuộc nói trên, vui lòng liên hệ với BTC để được giải đáp chi tiết.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ Fanpage Mobiistar hoặc số hotline 1900 6685 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

BTC chương trình “Selfie để biết chỉ số hấp dẫn của bạn”

No Comment

Post A Comment