Mobiistar | Chương trình Biệt Đội Anh Hùng Bự: Chơi game ngay, Thắng quà liền tay
13529
single,single-post,postid-13529,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,
   

Chương trình Biệt Đội Anh Hùng Bự: Chơi game ngay, Thắng quà liền tay

Khi bạn đến mua sắm, trải nghiệm sản phẩm ở tất cả hệ thống Vinpro trên cả nước từ ngày 08/10/2015 đến 08/11/2015, sẽ được tham gia hoạt động “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ: CHƠI GAME NGAY, THẮNG QUÀ LIỀN TAY”.

Nhập vai các Anh Hùng Bự và tham gia nhiệm vụ giải cứu tại quầy trải nghiệm sản phẩm của Mobiistar, bạn sẽ nhận được lượt quay may mắn để nhận được những phần quà giá trị từ Mobiistar và “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ”.

 

 1. Thời gian: Từ 10/10/2015 đến 10/11/2015

 

 1. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đến trải nghiệm tại hệ thống VinPro trên cả nước.

 

 1. Nội dung chương trình:

Chương trình “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ: CHƠI GAME NGAY, THẮNG QUÀ LIỀN TAY” sẽ là cơ hội mua sắm “ĐÔ hơn dành riêng cho các khách hàng tại hệ thống siêu thị của VinPro. Khi đến trải nghiệm và mua sắm tại VinPro và tham gia trò chơi cùng “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ” của Mobiistar, quý khách sẽ có 100% cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

 1. Cách thức tham gia:

Bước 1: Đến quầy trải nghiệm sản phẩm Mobiistar tại hệ thống VinPro. Bạn sẽ sử dụng điện thoại tại quầy trải nghiệm tham gia nhiệm vụ giải cứu.

Bạn sẽ chọn 1 trong 3 Anh Hùng Bự: LAI Zoro, LAI ZenaLAI Z để tham gia nhiệm vụ giải cứu trong ứng dụng “Anh Hùng Bự”. Khi tham gia nhiệm vụ giải cứu, mỗi lần vượt qua được một căn nhà và tiểu yêu dịch bệnh, bạn sẽ giải cứu thành công 01 người dân thành phố màn hình nhỏ.

Số người dân được giải cứu >= 5, bạn sẽ nhận được 2 lượt quay

Bước 2: Quay may mắn trúng thưởng

Quay may mắn để có cơ hội nhận được những phần quà gái trị từ Mobiistar và “Biệt đội Anh Hùng Bự” và nhận giải thưởng tại cửa hàng vinpro

 

 1. Giải thưởng:
  • Điện thoại Mobiistar B219
  • Phiếu ưu đãi 10%, 15%, 20% cho các sản phẩm của Mobiistar (bao gồm: PRIME X, PRIME Xense, PRIME 508 lite, LAI Y, LAI 504c, LAI 504k, LAI Zoro, LAI Zena)
  • Vòng tay Mobiistar

   

 2. Hướng dẫn sử dụng giải thưởngSau khi nhận được quà tặng từ chương trình, khách hàng có thể sử dụng 2 cách sau đây để nhận quà tặng  :
  1. Sử dụng bằng ứng dụng MobiVip:
   • Ngay sau khi nhận được mã ưu đãi tại vòng quay may mắn, mã ưu đãi sẽ được gửi về tài khoản của quý khách trên ứng dụng MobiVIP.
   • Link tải ứng dụng MobiVIP (http://bit.ly/mobivip)  và đăng nhâp đưa cho thu ngân mã quà tặng của bạn để nhận giải thưởng hoặc mua sản phẩm với mã ưu đãi.
  2. Sử dụng bằng số điện thoại :
   • Đọc số điện thoại của bạn tại quầy thu ngân để nhận quà và mã ưu đãi trong quá trình chơi game.
   • Chú ý: để tránh xảy ra tranh chấp, Khách hàng nên đưa mã ưu đãi đã nhận được trong ứng dụng mobiVIP để đối chiếu.

 

 1. Các quy định khác:
  • Thời gian áp dụng phiếu ưu đãi cho chương trình “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ: CHƠI GAME NGAY, THẮNG QUÀ LIỀN TAY” tại các hệ thống của VinPro trên toàn quốc là trong vòng 30 ngày từ ngày tham gia chơi nhận được mã ưu đãi.
  • Các hệ thống của VinPro chỉ chấp nhận thanh toán với phiếu ưu đãi “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ: CHƠI GAME NGAY, THẮNG QUÀ LIỀN TAY”, không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác của Mobiistar (ví dụ: không áp dụng đồng thời với phiếu ưu đãi “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ”)
  • Mã ưu đãi dành cho chương trình “BIỆT ĐỘI ANH HÙNG BỰ: CHƠI GAME NGAY, THẮNG QUÀ LIỀN TAY” chỉ được áp dụng khi mua các dòng sản phẩm của Mobiistar bao gồm: PRIME X, PRIME Xense, PRIME 508 lite, LAI Y, LAI 504c, LAI 504k, LAI Zoro, LAI Zena tại các hệ thống của VinPro trên toàn quốc. (*mức giá áp dụng cho chương trình là giá trên website của Mobiistar)
  • Mỗi phiếu ưu đãi chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 sản phẩm, không được cộng gộp các phiếu ưu đãi, không sử dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Mobiistar hay VinPro.
  • Phiếu ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt trong bất cứ trường hợp nào.
  • Đến hết thời hạn sử dụng, những phiếu ưu đãi chưa sử dụng sẽ không còn giá trị.
  • Mobiistar và VinPro có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của quý khách cho mục đích truyền thông cho chương trình.
  • Trong bất kỳ tình huống, quyết định của Ban tổ chức chương trình là quyết định cuối cùng.

No Comment

Post A Comment