Mobiistar | Chưa lên kệ, LAI Zumbo đã hút hơn 10 ngàn lượt thảo luận
13756
single,single-post,postid-13756,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,
   

Chưa lên kệ, LAI Zumbo đã hút hơn 10 ngàn lượt thảo luận

Theo thống kê từ YouNet Media – chuyên gia về giải pháp lắng nghe và phân tích từ mạng xã hội, dù chưa lên kệ nhưng đã có hơn 10,000 lượt thảo luận về smartphone Mobiistar LAI Zumbo với màn hình khủng 5.5 HD, RAM 2GB mà giá chỉ…dưới 3 triệu đồng.

Như một mặc định của người tiêu dùng và cũng là tiêu chí phân định của nhà sản xuất, những dòng smartphone có màn hình lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Vì vậy, nhóm smartphone có màn hình từ 5.5 inch trở lên luôn nằm trong phân khúc giá tầm trung của các hãng sản xuất lớn trên toàn cầu: Samsung, Apple, Sony, HTC, Oppo… nhưng nay, tình hình lại khác…

Thị phần smartphone 5.5inch tăng theo từng tháng

Theo thống kê mới nhất của GfK Việt Nam, qua khảo sát số lượng hàng bán ra từ các kênh bán lẻ lớn và các cửa hàng nhỏ, thị phần của smartphone có màn hình từ 5.5inch tăng theo từng tháng. Tháng 8.2014, thị phần của phân khúc màn hình này chỉ là 6.6%. Hiện nay, con sốđã lên xấp xỉ 15%.

mobiistar LAI ZUMBO (1)

Mobiistar vừa cho ra mắt smartphone LAI Zumbomàn hình 5.5inch HD, RAM 2GB, bộ đôi camera Omnivision 5MP và 8MP được mệnh danh “soái ca” bởi “cấu hình trong tầm giá”: 2,79 triệu đồng

Vì nhu cầu của người tiêu dùng và mức độ cạnh tranh của các nhà sản xuất mà phân khúc sản phẩm có màn hình từ 5.5inch đã dần trở nên phổ biến, giá cả đã hạ thấp một cách bất ngờ không chỉ với người tiêu dùng mà ngay cả các nhà sản xuất.

Tiếp tục sở trường đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh nhạy, Mobiistar vừa cho ra mắt smartphone LAI Zumbo, một sản phẩm điển hình trong phân khúc màn hình 5.5inch vớimàn hình lớn, RAM lớn, pin lớn, còn giá thì nhỏ.

“Thủ lĩnh” cấu hình trong tầm giá

Theo thống kê từ YouNet Media – chuyên gia về giải pháp lắng nghe và phân tích từ mạng xã hội, có hơn 10,000 lượt thảo luận về LAI Zumbo trước ngày lên kệ tập trung vào 3 điểm theo thứ tự: màn hình lớn 5.5 HD, giá quá “ngọt ngào” 2,79 triệu đồng và bộ nhớ RAM 2GB.

Ông Nguyễn Hải Triều, CEO của YouNet Media chia sẻ: “Với hơn 10,000 thảo luận từ hơn 7,500 người dùng trong 1 tuần lễ trước khi sản phẩm lên kệ, chưa tính sự góp phần quảng báo từ kênh bán lẻ thì hiệu ứng này là khá ấn tượng, thể hiện độ quan tâm của cộng đồng người dùng trực tuyến với LAI Zumbo. Đặc biệt, tỉ lệ người dùng có “Ý Định Mua Hàng” về sản phẩm này rất cao. Trong quá khứ, các sản phẩm tiêu biểu cùng phân khúc của các thương hiệu lớn khác, với đóng góp từ các kênh bán lẻ và các hoạt động  tiếp thị mới có được lượng quan tâm và thảo luận tương đương.”.

Điều này không có gì khó hiểu khi người dùng smartphone đang có xu hướng thích màn hình lớn hơn, còn các nhà sản xuất cạnh tranh khốc liệt để giá “mềm” hơn. Mobiistar đã đáp ứng kịp thời nhu cầu cả về cấu hình và giá cả của thị trường.

Screen_Shot_2015-12-18_at_11.21.43_PM

Dù chưa lên kệ, LAI Zumbo đã hút hơn 10 ngàn lượt bàn luận trên mạng xã hội. (Nguồn: Younet Media)

Đối chiếu cấu hình với những sản phẩm có cùng màn hình kích thước 5.5.inch, LAI Zumbo hiện là dòng smartphone có giá hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường. Với màn hình 5.5inch HD, RAM 2GB, ROM 16GB, bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, pin dung lượng 3000mAh và bộ đôi camera Omnivision 5MP và 8MP, LAI Zumbo có mức giá cực “ngọt ngào” là 2,79 triệu. Trong khi đó,nhiều sản phẩm cùng cấu hình đang được “treo” giá trên 4 triệu đồng. Vì vậy, hiện nay LAI Zumbo xứng đáng là “thủ lĩnh cấu hình trong tầm giá” của phân khúc này.

Bên cạnh đó, LAI Zumbo còn thừa hưởng những đường nét mạnh mẽ từ sản phẩm đình đám Kim Cương Đen Prime 508. Độ dày của LAI Zumbo chỉ 8,15mm với trọng lượng chỉ 160g đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho người dùng.

mobiistar LAI ZUMBO (2)

1000 chiếc LAI Zumbo được bán với giá sốc: 1,99 triệu đồng chỉ trong 48 giờ đăng ký,

bắt đầu từ 10 giờ sáng 22/12/2015

Sau khi kích thích tò mò cộng đồngbằng “cấu hình trong tầm giá”, Mobiistar tạo cơ hội trải nghiệm sớm LAI Zumbo với gia ưu đãicho người dùng qua chương trình flash sale, song song với thời gian sắp lên kệ của sản phẩm. Số lượng bán ra trong chương trình “Giờ vàng giá sốc: Chinh phục Soái Ca, đón Zumbo về nhà” dự kiến là 1000 máy với mức giá sốc: 1,99 triệu đồng. Thời gian đăng ký trong 48 giờ từ 10 giờ sáng 22/12 đến 10 giờ sáng 24/12/2015.

Theo Vnexpress.net

 

 

No Comment

Post A Comment