Mobiistar | Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel
14426
single,single-post,postid-14426,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel

Lan Chi, một trong những khách hàng đã nhận được ưu đãi lên đến 3 lần khi chọn mua LAI Yuna C chia sẻ tại sự kiện “Chào shinh tươi” diễn ra tại FPT Shop 269 Chùa Bộc, Hà Nội vào tối 2/6/2016.

Đúng như slogan “Thay màu áo, chào shinh tươi”, đến với sự kiện lần này, những người yêu thích smartphone đã có cơ hội hòa mình vào những giai điệu sôi động, gặp gỡ những gương mặt thú vị và trực tiếp trải nghiệm LAI Yuna C – Smartphone 7 sắc màu pastel và có cơ hội nhận ưu đãi may mắn lên đến 2, 3, 5, 7 lần khi mua máy.

Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel - Ảnh 1.

Rất đông người dùng yêu thích smartphone có mặt ngay từ lúc mở màn chương trình.

Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel - Ảnh 2.

Xua tan đi cái nóng nực của mùa hè là những giai điệu sôi động phần mở màn của sự kiện “Chào shinh tươi”.

Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel - Ảnh 3.

Lúc này, phía bên trong FPT Shop, teen hào hứng trải nghiệm LAI Yuna C trên tay – Smartphone màu pastel từng được “Siêu mẫu Châu Á” Trương Mỹ Nhân “ưu ái” lựa chọn.

Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel - Ảnh 4.

Là smartphone dưới 2 triệu đầu tiên được trang bị màn hình cong 2.5D, sở hữu 7 vỏ màu pastel có thể thay đổi tùy thuộc vào sở thích và trang phục, LAI Yuna C là sự lựa chọn ưa thích của học sinh, sinh viên vào dịp hè này.

Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel - Ảnh 5.

Bạn Lan Chi, một trong những cô gái may mắn được nhận thăm mua máy với mức ưu đãi lên đến gấp 3 (từ 10% lên 30%) chia sẻ: “Mình biết đến “Chào shinh tươi” qua App Mobi. Hiện tại mình cũng đang dùng Prime Xense. Yuna C khiến mình ưng ngay ở thiết kế xu hướng, màu sắc pastel trẻ trung, phù hợp lứa tuổi, đặc biệt là có vỏ màu hồng pastel mình ưa thích. Dù có được ưu đãi lên 30% may mắn như hôm nay hay không thì mình chọn một “em”.

Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel - Ảnh 6.

Anh Đỗ Ngọc Thanh – Một trong 2 người may mắn trúng giải mua Yuna C với giá… 0 đồng tại sự kiện “Chào shinh tươi” hào hứng:”Biết đến Mobiistar từ Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tôi được cầm trên tay smartphone LAI Yuna C của Mobiistar. Phải đến khi ban tổ chức gọi tên đến lần thứ 2 thì tôi mới tin là mình may mắn. Tuy nhiên, tôi sẽ đem món quà ý nghĩa này tặng vợ mình”.

Chọn LAI Yuna C vì “trót yêu” 7 màu pastel - Ảnh 7.

Người dùng hào hứng mua ngay LAI Yuna C với phiếu ưu đãi lên tới 2,3,5,7 lần (từ mức ưu đãi 10%) tại sự kiện “Chào shinh tươi”

Theo Kênh 14

No Comment

Post A Comment