Mobiistar | 5 điều lãng mạn mà cô gái nào cũng mong nhận được từ người yêu
14669
single,single-post,postid-14669,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

5 điều lãng mạn mà cô gái nào cũng mong nhận được từ người yêu

Con gái không phức tạp và khó hiểu như con trai vẫn thường hay nhận xét đâu. Chỉ cần “nắm” được 5 bí kíp cực kì đơn giản sau đây, chắc chắn bạn sẽ trở thành “số dzách” trong lòng các nàng ngay lập tức.

Trở thành thành viên trong thế giới của nàng

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn là thành viên trong “hội chiến hữu” của nàng. Lúc đó, nàng sẽ cảm thấy cực kì hạnh phúc chẳng cần phải suy nghĩ “kế hoạch nói dối” để lũ bạn vui vẻ chấp nhận mà an tâm hẹn hò cùng bạn; hoặc phải “dỗ dành” bạn để được đi chung với đám bạn thân.

anh 1.jpg

Làm thân với hội cạ cứng của nàng cũng sẽ mang cho bạn cả khối “lợi ích” và dù cho ngoài miệng cô ấy vờ cằn nhằn “không được đâu, anh sẽ biết hết bí mật quân sự của em cho xem” thì thực ra trong lòng đang cảm thấy vô cùng thích thú đấy.

Hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm lớn

Quan tâm không phải là cứ kè kè giám sát bạn gái 24/7 mà là chú ý quan sát và nhận ra những thay đổi trong cử chỉ của nàng. Chỉ cần vài hành động nho nhỏ: giúp nàng buộc dây giày, gài nón bảo hiểm, đẩy nhẹ đầu nàng vào vai bạn khi nàng có dấu hiệu mệt mỏi, dùng đôi tay to bè của bạn che nắng đỡ mưa cho nàng lúc đi bên cạnh; thậm chí là vài lời càu nhàu lúc nàng không chịu ăn uống đầy đủ… cũng đủ làm vài đợt sóng rung rinh trỗi dậy trong lòng nàng rồi.

anh 2.jpg

Con trai đôi lúc ngang tàng, lạnh lùng vẫn quyến rũ nhất

Con trai mà, không phải cứ lúc nào nhất nhất chiều theo hay phục tùng nàng 100% là tốt. Phải chứng minh bản lĩnh và sự men-lì của bản thân bằng vài hành động “ngang tàng” của mình đi nào. Nhưng nhớ phải biết giới hạn và mức độ nhé.

anh 3.jpg

Một màn ép tường cưỡng hôn cũng là một ý không tồi cho các đấng nam nhi. Hành động này vừa mang đến sự bất ngờ lại vừa… giống trong phim. Kiểu gì mà các nàng không sướng rơn trong khung cảnh lãng mạn này chứ.

Đừng quên chữ “ghen” nhưng phải đi đôi với chữ “nhẫn”

Con gái đôi khi rất phức tạp và khó hiểu. Dù cho tình yêu của hai bạn có ngọt ngào và “an toàn” đến mức nào thì nàng vẫn mong được một lần chứng kiến cảnh bạn rối trí hay ngốc nghếch vì chữ “ghen”. Nhưng lại kịch liệt “bài trừ” những hành động ghen tuông mù quáng, quát nạt ầm ĩ hay động tay động chân đấy nhé.

anh 4.jpg

Dù trong lòng có đang bức bối thế nào thì cũng cố gắng kiềm chế, đừng vội vàng gởi tin nhắn trách móc, nặng lời mà hãy hẹn nàng gặp mặt để nói chuyện và giải quyết vấn đề trực tiếp. Bởi gởi tin nhắn là chuyện của bạn còn đọc nó với giọng điệu nào lại là chuyện của nàng. Trực tiếp bày bỏ và giải quyết vẫn là nhất nhé các chàng trai.

Yêu càng lâu thì phải càng siêng “đổi mới”

Đừng vì “chai mặt” nhau mà nghĩ đã hiểu hết nhau. Đầu óc con gái có thể vẽ ra ti tỉ lý do để chứng minh “anh ấy không còn yêu mình nhiều nữa” khi không thấy các hành động “hâm nóng tình yêu” từ bạn. Không phải chàng trai nào cũng thuộc dạng “soái ca lãng mạn” nhưng vì tình yêu thì đâu cần tiếc: một bức thư tay nghệch ngoạc thể hiện tình cảm, vài món đồ “chính chủ” tay bạn cho dù nó “hơi lỗi”, hay vài màn “khẳng định chủ quyền, tô đậm tình yêu” của hai bạn… Chỉ cần chịu đầu tư suy nghĩ và thực tâm thì dù có thành công hay không, chắc chắn cùng làm tim con gái “liêu xiêu” ngay lập tức rồi.

anh 5.jpg

Sau khi đọc hết 5 tips ở trên mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào thì hãy học tập anh chàng trong đoạn video clip sau đây nào!

Theo Yeah1

No Comment

Post A Comment