Mobiistar | 4 ưu điểm nổi bật của “cặp đôi” lõi tứ Mobiistar.
6617
single,single-post,postid-6617,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,smooth_scroll,

Blog

   

4 ưu điểm nổi bật của “cặp đôi” lõi tứ Mobiistar.

Touch LAI 504 và Touch BEAN 454 là hai sản phẩm vi xử lý lõi tứ đầu tiên của Mobiistar vừa được tung ra vào đầu tháng 5. Hãy cùng xem bốn ưu điểm nổi bật của “cặp đôi” lõi tứ này.

Cấu hình mạnh mẽ

Cả 2 smartphone này đều được  trang bị vi xử lý 4 nhân ARMv7 tốc độ 1,2Ghz, bộ xử lý đồ họa cao cấp PowerVR SGX 544MP, bộ nhớ RAM dung lượng 1 GB. Không chỉ có vậy, cả 2 thiết bị còn được trang bị hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2. Với cấu hình như vậy, cả hai thiết bị này đều có khả năng xử lý đa nhiệm tốt. Các ứng dụng yêu cầu cấu hình mạnh như game khủng, phim HD… đều được vận hành tốt giúp các ứng dụng chạy mượt mà. Với dung lượng pin 2050 mAh (touch BEAN 454) và 2000 mAh (touch LAI 504) cả 2 thiết bị này đều có thời gian chờ trên 300 tiếng và 33h sử dụng (khi kiểm tra xem phim, gọi điện, xem phim, lượt web 1h bằng wifi). Dù sử dụng chip lõi tứ nhưng cả 2 thiết bị đều không gây ngốn dung lượng pin do được chế tạo trên quy trình 28nm so với quy trình 40nm của lõi kép và lõi đơn trước đây nên giúp cho điện năng tiêu thụ thấp hơn.
4 ưu điểm nổi bật của "cặp đôi" lõi tứ Mobiistar, Thời trang Hi-tech,

BEAN 454 có cấu hình mạnh mẽ và hệ điều hành Jelly Bean tối ưu

Kết nối tốc độ cao

Với cấu hình mạnh mẽ việc trang bị các chuẩn kết nối tốc độ cao là rất cần thiết. Cả 2 thiết bị này đều được kết nối theo chuẩn 3G HSPA+. Nhờ chuẩn kết nối này dữ liệu được dowbload là  42.2 Mbps và  upload là  11.5 Mbps. Chuẩn kết nối này cao hơn hẳn chuẩn kết nối trước đó là HSPA là chỉ 7.2 Mbs với download và 5.76 Mbps với upload. Với kết nối chuẩn 3G HSPA+, thiết bị có khả năng kết nối dữ liệu gần như ngay tức thì. Điều này là rất hữu ích cho người dùng thường xuyên truy cập internet xem phim HD hay tải dữ liệu dung lượng cao.

Giao tiếp Bluetooth của 2 thiết bị này cũng được nâng cấp lên Bluetooth 3.0 (LAI 504) & 4.0 (BEAN 454). Chuẩn giao tiếp này là chuẩn giao tiếp mới nhất giúp các thiết bị có thể trao đổi dữ liệu với nhau một cách nhanh chóng và tiết kiệm pin.
4 ưu điểm nổi bật của "cặp đôi" lõi tứ Mobiistar, Thời trang Hi-tech,

Màn hình HD và tốc độ kết nối cao với chuẩn H+ cho bạn trải nghiệm thật như cuộc sống

Trải nghiệm chân thật hơn

Touch BEAN 454 và touch LAI 504 đều được trang bị công nghệ màn hình IPS. Trong khi touch BEAN 454 được trang bị màn hình 4.5 inch IPS qHD thì touch LAI 504 có màn hình 5 inch HD. Với màn hình HD 16,7 triệu màu, có mật độ điểm ảnh là 294 ppi, cùng tỉ lệ màn hình 16:9, người dùng sẽ có cảm giác trải nghiệm những bộ phim HD như trong rạp chiếu phim. Nhờ công nghệ màn hình IPS, các thiết bị này cũng cho phép hiển thị hình ảnh sáng hơn, rõ nét và chân thật hơn. Các tính năng xem phim, hình ảnh, chơi game sẽ giúp người dùng cảm nhận rõ rang và gần gũi hơn về cuộc sống.
4 ưu điểm nổi bật của "cặp đôi" lõi tứ Mobiistar, Thời trang Hi-tech,

Màn hình IPS chuẩn HD 5 inch của LAI 504 cho hình ảnh sắc nét và chân thật

Giá thành hợp lý

Touch BEAN 464 có giá bán là 4.699.000, trong khi đó giá bán của touch LAI 504 là 4.999.000. Đây là giá bán hợp lý của các sản phẩm được trang bị cấu hình mạnh như hai thiết bị trên. Với mức giá này, nhiều người có thể tiếp cận với những sản phẩm với cấu hình cao với giá thành bình dân mà vẫn có thể thưởng thức và trải nghiệm ấn tượng. Với giá thành hợp lý như Touch BEAN 464 và Touch LAI 504, các thiết bị được trang bi chip lõi tứ có cơ hội phổ biến nhiều hơn cho người dùng.

Trong đợt công bố ra mắt sản phẩm, Mobiistar cũng tổ chức chương trình “Đổi điện thoại cũ lấy smartphone 4x”. Theo đó, người dùng có cơ hội đổi sản phẩm điện thoại cũ lấy các điện thoại smartphone lõi tứ của Mobiistar khi tham gia chương trình. Người dùng có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

No Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.